Dolphin CAD/CAM

Dolphin CAD/CAM là một phần mềm được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế và gia công máy CNC. “CAD” là viết tắt của “Computer-Aided Design”, có nghĩa là thiết kế hỗ trợ bởi máy tính, trong khi “CAM” là viết tắt của “Computer-Aided Manufacturing”, nghĩa là gia công hỗ trợ bởi máy tính.

Phần mềm Dolphin CAD/CAM kết hợp các công nghệ CAD và CAM để cung cấp cho người dùng công cụ đồng nhất để thực hiện từ quá trình thiết kế mô hình 2D/3D đến việc tạo ra các lệnh gia công cho máy CNC. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và tăng cường hiệu suất làm việc.

Dolphin CAD/CAM cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ như tạo mô hình và bản vẽ kỹ thuật, mô phỏng gia công, lập lệnh cho máy CNC và nhiều tính năng khác. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như gia công kim loại, gia công gỗ, sản xuất linh kiện điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Dolphin CAD/CAM đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng, độ chính xác và hiệu suất sản xuất trong quá trình gia công CNC.

Tính năng của Dolphin CAD/CAM

dolphin-cad-cam

Hướng dẫn cài đặt Dolphin CAD/CAM

Để cài đặt Dolphin CAD/CAM, làm theo các bước sau đây:

  1. Tải xuống phần mềm: Truy cập trang web chính thức của Dolphin hoặc các nguồn tải phần mềm đáng tin cậy khác và tải xuống gói cài đặt Dolphin CAD/CAM.
  2. Mở gói cài đặt: Với file gói cài đặt đã tải xuống, hãy nhấp đúp vào để mở hoặc giải nén nó trên máy tính của bạn.
  3. Chạy trình cài đặt: Sau khi mở gói cài đặt, tìm và chạy file cài đặt. Có thể đòi hỏi quyền quản trị viên trên máy tính của bạn để cài đặt phần mềm.
  4. Chọn ngôn ngữ: Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trong Dolphin CAD/CAM. Chọn ngôn ngữ phù hợp và tiếp tục.
  5. Chấp nhận điều khoản: Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng phần mềm. Sau đó, nhấp vào nút “Next” hoặc “Agree” để tiếp tục.
  6. Chọn đường dẫn cài đặt: Chọn đường dẫn mà bạn muốn cài đặt phần mềm Dolphin CAD/CAM. Bạn có thể chọn thư mục mặc định hoặc tùy chỉnh đường dẫn theo sở thích của mình.
  7. Hoàn tất quá trình cài đặt: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấp vào nút “Finish” hoặc “Done” để tắt trình cài đặt.
  8. Khởi động Dolphin CAD/CAM: Bây giờ bạn đã hoàn tất việc cài đặt, bạn có thể tìm và khởi chạy Dolphin CAD/CAM từ menu Start hoặc biểu tượng trên desktop.

dolphin-cad-cam-1

Đó là một hướng dẫn cơ bản để cài đặt Dolphin CAD/CAM trên máy tính của bạn. Lưu ý rằng quá trình cài đặt có thể có một số bước cụ thể tùy thuộc vào phiên bản và yêu cầu hệ thống của phần mềm.

Mua Dolphin CAD/CAM ở đâu?

Trải qua nhiều năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Dolphin CAD/CAM có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý  khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

zalo-icon
phone-icon