Effect Matrix Software

EffectMatrix là một công ty phần mềm và nhà phát triển ứng dụng phần mềm. Công ty này nổi tiếng với việc sản xuất nhiều ứng dụng phổ biến cho đa phương tiện, xử lý hình ảnh, và công cụ hỗ trợ công việc.

Một trong những sản phẩm phổ biến của EffectMatrix là “Total Video Converter,” một ứng dụng mạnh mẽ cho việc chuyển đổi định dạng video và âm thanh. Nó cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau, cắt, ghép nối, chỉnh sửa video, và thực hiện nhiều tác vụ xử lý video khác.

Ngoài ra, EffectMatrix còn phát triển các ứng dụng khác như “Photo to Cartoon” (biến ảnh thành tranh hoạt họa), “Super Denoising” (loại bỏ nhiễu và cải thiện chất lượng ảnh), “MyBrushes” (ứng dụng vẽ kỹ thuật số), và “Epubor” (quản lý và chuyển đổi tệp eBook).

Các ứng dụng của EffectMatrix thường có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực đa phương tiện và xử lý hình ảnh cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Tính năng của phần mềm Effect Matrix Software

Công ty EffectMatrix Software cung cấp nhiều phần mềm với các tính năng đa dạng. Dưới đây là một số tính năng của một số sản phẩm nổi tiếng của họ:

  1. PhotoScape: Là một phần mềm xử lý ảnh đa chức năng với các tính năng như chỉnh sửa, cắt ghép, sửa màu, tạo hiệu ứng, khôi phục ảnh bị hỏng, tạo GIF, và thậm chí cả chỉnh sửa RAW.
  2. Total Video Converter: Là một công cụ chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ, cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, WMV, MOV và nhiều hơn nữa. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa video, trích xuất âm thanh từ video và nén video với chất lượng và kích thước tùy chỉnh.
  3. PDF Editor Mac: Là một công cụ chỉnh sửa PDF dễ sử dụng cho người dùng Mac. Nó cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, chú thích và thậm chí cả trang trong tài liệu PDF. Bạn cũng có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp trang, nối nhiều tài liệu PDF lại với nhau.

effectmatrix-1

Ngoài ra, EffectMatrix Software còn có các sản phẩm và công cụ khác như Video to GIF Converter, Audio Converter, Image Converter, Video Downloader, và nhiều ích lợi khác để hỗ trợ người dùng trong việc làm việc với các định dạng đa phương tiện và tài liệu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Effect Matrix Software

Để cài đặt một sản phẩm của EffectMatrix Software, hãy làm theo các bước sau:

  1. Truy cập trang web chính thức của EffectMatrix Software để tìm hiểu về các sản phẩm và các phiên bản mới nhất có sẵn.
  2. Tìm và chọn sản phẩm mà bạn muốn cài đặt. Thường thì trên trang web của họ, bạn sẽ có thể tìm thấy các liên kết tới trang tải xuống.
  3. Trên trang tải xuống, hãy xem xét yêu cầu hệ thống để đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu cần thiết.
  4. Nhấp vào liên kết tải xuống để tải bộ cài đặt của sản phẩm về máy tính của bạn. Bạn có thể chọn một phiên bản dùng thử miễn phí hoặc mua phiên bản trả phí nếu có.
  5. Khi tải xuống hoàn tất, mở file bộ cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt. Thông thường, bạn sẽ cần chấp nhận các điều khoản và điều kiện của công ty và chọn vị trí lưu trữ cài đặt.
  6. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó bạn có thể khởi chạy sản phẩm và bắt đầu sử dụng.

effectmatrix-2effectmatrix-3effectmatrix-4

Lưu ý rằng quy trình cài đặt có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể của EffectMatrix Software. Đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn cài đặt cụ thể được cung cấp bởi công ty để cài đặt thành công sản phẩm.

Mua phần mềm Effect Matrix Software ở đâu?

Trải qua nhiều năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Effect Matrix Software có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý  khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

zalo-icon
phone-icon