Kính chào qúy khách!

Với hơn 18 năm phát triển – Tri Thức Software là nhà phân phối và đại lý chính thức của nhiều hãng phần mềm trên Thế Giới bao gồm:
Microsoft, Webroot, ProgeSOFT, Cs-Cart, Adobe, Grisoft (AVG), Frisk, ProCad, Mastercam, SolidCam, SolidWorks, Computer Associates, Symantec, McAfee, Google, Oracle, Lotus, Autodesk, Veritas, Corel, Novell, Trend Micro, Business Objects, Merant, TwinBridge, CheckPoint, Borland, GFI, Alt-N Technologies, RedHat, Robo-FTP, WinRAR, Acronis, WinProxy, Websense, Scansoft, VPOP3 Mail Server, Ipswitch, Neuxpower, GraphiSoft, WinZIP, Spectorsoftware, Kerio WinRoute, Century Software, Vamsoft (ORF), Zwcad, Solid Documents, Infix và nhiều Hãng phần mềm khác…
Quý khách có thể xem giá & đặt mua bản quyền phần mềm trực tuyến tại Website: www.BANQUYENPHANMEM.com

Kể từ 01 tháng 01 năm 2007, Tri Thức chính thức trở thành:

Nhà phân phối chính thức độc quyền của Webroot tại Việt Nam về các giải pháp bảo mật chống Phần Mềm Gián Điệp và Virus cho gia đình và doanh nghiệp.
Nhà phân phối chính thức độc quyền của Cs-Cart tại Việt Nam về giải pháp xây dựng website bán hàng trực tuyến ới đầy đủ tính năng quản lý như 1 cửa hàng trên thức tế và hỗ trợ chức năng marketing và quản lý khách hàng.
Nhà phân phối chính thức độc quyền của ProgeSOFT tại Việt Nam về giải pháp thiết kế kỹ thuật, kiến trúc và cơ khí với chi phí hợp lý hơn so với Autocad, vì chỉ bằng 1/6 giá autocad.
Nhà phân phối chính thức của Grisoft với tất cả Giải pháp AVG (bao gồm giải pháp chống virus (anti-virus), chống spam (anti-spam), phần mềm chống gián điệp (anti-spyware, anti-malware, anti-adware) và chống hacker (anti-hackers) cho các nhóm đối tượng:

  • Gia đình và văn phòng nhỏ.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Tập đoàn.

gioi-thieu

  • Phân phối chính thức của GFI với 09 giải pháp về chống Spam, chống virus cho hệ thống email, sao lưu emails, kiểm soát , bảo mật dữ liệu công ty, hệ thống mạng và server.
  • Đại lý chính thức của SecureWave với 2 giải pháp chính: giải pháp kiểm soát thiết bị và kiểm soát các ứng dụng (Sanctuary Device Control và Sanctuary Application Control) giúp bảo mật dữ liệu khỏi việc mất cắp, chống phần mềm gián điệp…(malware, spyware) và chống việc cài đặt phần mềm không hợp pháp.
  • Phân phối chính thức của ProCad về các sản phẩm thiết kế 2D và 3D. Chi tiết vui lòng xem tại website của ProCad: http://www.procad.com/reseller.php#asia
  • Phân phối chính thức của Frisk tại Việt Nam với các giải pháp về bảo mật, chống virus và thư rác…
  • Phân phối chính thức của VAMSOFT tại Việt Nam với giải pháp về chống thư rác cho Server

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Trân trọng,
TRI THUC SOFTWARE TRADING COMPANY
493/28 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp , Tp. HCM, Vietnam.
Tel: (028) 22443013, 62752761
Fax: (028) 38 94 95 99
Website: www.BANQUYENPHANMEM.com
Email: [email protected] hoặc [email protected]

Thương hiệu phổ biến​

zalo-icon
phone-icon