Foxit Software

Foxit Corporation là một công ty phần mềm chuyên về giải pháp PDF. Họ được biết đến với phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF có tên là Foxit Reader và Foxit PhantomPDF. Foxit Reader được sử dụng rộng rãi làm một giải pháp thay thế nhẹ hơn và nhanh hơn cho Adobe Reader. Foxit PhantomPDF là một công cụ phổ biến cho việc tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và phân phối các tập tin PDF. Công ty cũng cung cấp các giải pháp PDF doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan khác như cung cấp API PDF và dịch vụ đám mây. Foxit Corporation được thành lập vào năm 2001, có trụ sở chính tại Fremont, California, Hoa Kỳ.

Tính năng của phần mềm Foxit Software

Các tính năng của Foxit Corporation là:

 1. Foxit Reader: Foxit Reader là một trình đọc PDF nhẹ và nhanh chóng. Nó cho phép người dùng xem, in và chỉnh sửa tài liệu PDF. Foxit Reader cung cấp nhiều tính năng như tìm kiếm và tạo ghi chú, xem các điều chỉnh bảng, xem các tài liệu bảo mật bằng mật khẩu, v.v.
 2. Foxit PhantomPDF: Foxit PhantomPDF là một công cụ phần mềm PDF toàn diện. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và phân phối các tài liệu PDF. Các tính năng bao gồm tạo trang từ file khác nhau, gộp các tài liệu thành một tệp PDF, tạo biểu mẫu tương tác và chữ ký điện tử, bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa và chữ ký số, v.v.
 3. Giải pháp doanh nghiệp PDF: Foxit cung cấp các giải pháp PDF doanh nghiệp, bao gồm công cụ quản lý văn bản PDF, công cụ quản lý quyền riêng tư và bảo mật, công cụ kiểm soát chia sẻ tài liệu, v.v. Các giải pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về việc quản lý và bảo mật tài liệu PDF.
 4. Công nghệ OCR: Foxit cung cấp công nghệ OCR (Optical Character Recognition) để chuyển đổi các tài liệu gốc (như hình ảnh hoặc tài liệu quét) thành văn bản có thể tìm kiếm được và có thể chỉnh sửa.
 5. API PDF: Foxit cung cấp các API PDF cho phép các nhà phát triển tích hợp và tùy chỉnh các tính năng PDF vào phần mềm hoặc ứng dụng của họ.
 6. Dịch vụ đám mây: Foxit cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý tài liệu PDF trên đám mây, cho phép người dùng truy cập và làm việc với các tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Foxit-Software-3

Đó là một số tính năng chính của Foxit Corporation. Các tính năng này giúp người dùng làm việc với tài liệu PDF một cách dễ dàng, hiệu quả và bảo mật.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Software

Foxit Corporation cung cấp nhiều sản phẩm phần mềm PDF, bao gồm Foxit Reader và Foxit PhantomPDF. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Foxit Reader trên máy tính:

 1. Truy cập vào trang web chính thức của Foxit Corporation.
 2. Tìm phiên bản Foxit Reader phù hợp với hệ điều hành của bạn. Có thể có các phiên bản cho Windows, Mac và Linux. Nhấp vào liên kết tải xuống tương ứng để bắt đầu quá trình tải xuống.
 3. Khi tệp cài đặt đã tải xuống, mở tệp đó.
 4. Tiếp theo, các bước cài đặt sẽ hiển thị trên màn hình. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng của Foxit Reader bằng cách chọn hộp đồng ý. Sau đó, nhấp vào “Next” (Tiếp theo).
 5. Ngày sau đó, bạn có thể chọn vị trí cài đặt Foxit Reader trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tùy chọn hàng cài đặt và ngôn ngữ. Khi đã hoàn tất, nhấp vào “Install” (Cài đặt).
 6. Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể nhấp vào “Finish” (Hoàn tất) để đóng cửa sổ cài đặt.
 7. Bây giờ, bạn đã cài đặt Foxit Reader thành công trên máy tính của mình. Bạn có thể mở chương trình bằng cách tìm kiếm trong menu Start hoặc trên màn hình làm việc.

foxit-software

Lưu ý rằng hướng dẫn này chỉ áp dụng cho việc cài đặt Foxit Reader. Nếu bạn muốn cài đặt Foxit PhantomPDF hoặc các sản phẩm khác của Foxit Corporation, bạn nên truy cập trang web chính thức của họ để tìm hướng dẫn cài đặt chính xác và phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mua phần mềm Foxit Software ở đâu?

Trải qua nhiều năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Foxit Software có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý  khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

zalo-icon
phone-icon