Runtime Software

Runtime Software là một công ty phần mềm cung cấp các giải pháp về khôi phục dữ liệu và quản lý ổ đĩa. Các sản phẩm của Runtime Software thường được sử dụng cho mục đích phục hồi dữ liệu sau khi gặp sự cố như mất dữ liệu do xóa nhầm, format ổ đĩa, hỏng bad sector hay hỏng cơ cấu. Công ty cung cấp các sản phẩm như GetDataBack, RAID Reconstructor, DriveImage XML và có các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để khôi phục và sao lưu dữ liệu từ ổ đĩa cứng, ổ cứng gắn ngoài, USB hay thiết bị lưu trữ khác. Sản phẩm của Runtime Software có thể được sử dụng trên các hệ điều hành Windows và Linux.

Tính năng của Runtime Software

Runtime Software cung cấp các tính năng chính sau đây:

 1. Khôi phục dữ liệu: Runtime Software cho phép khôi phục dữ liệu bị mất từ các ổ đĩa cứng, ổ cứng gắn ngoài, USB và các thiết bị lưu trữ khác. Các sản phẩm như GetDataBack cho phép phục hồi dữ liệu sau khi gặp sự cố như xóa nhầm, format ổ đĩa, hỏng bad sector, hỏng cơ cấu hay hỏng mất nguồn.
 2. Phục hồi dữ liệu trên RAID: Runtime Software cung cấp giải pháp RAID Reconstructor để khôi phục dữ liệu từ các hệ thống RAID. Điều này cho phép bạn hồi phục dữ liệu từ các hệ thống RAID bị hỏng hoặc tiêu hủy.
 3. Sao lưu và phục hồi ổ đĩa: Runtime Software cung cấp các công cụ như DriveImage XML cho phép bạn sao lưu toàn bộ ổ đĩa hoặc phần ổ đĩa và khôi phục lại chúng khi cần thiết. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và phục hồi hệ thống một cách nhanh chóng sau khi xảy ra sự cố.
 4. Công cụ kiểm tra và chẩn đoán ổ đĩa: Runtime Software cung cấp các công cụ như DiskExplorer cho phép bạn kiểm tra và chẩn đoán các vấn đề về ổ đĩa. Bằng cách kiểm tra bad sector, kiểm tra và sửa lỗi hệ thống tệp tin, bạn có thể nhanh chóng xác định vấn đề và khắc phục các vấn đề liên quan đến ổ đĩa.
 5. Tính năng bổ sung: Runtime Software cung cấp nhiều tính năng bổ sung như tạo USB khởi động để thực hiện các tác vụ khôi phục dữ liệu hoặc kiểm tra ổ đĩa mà không cần cài đặt trên hệ thống chính, tạo hình ảnh nén, nén, và mã hóa dữ liệu để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

Runtime-Software-1

Tóm lại, Runtime Software cung cấp các công cụ mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu, sao lưu và phục hồi ổ đĩa, và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến ổ đĩa. Các sản phẩm của Runtime Software được thiết kế để giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình và khôi phục lại hệ thống nhanh chóng sau khi xảy ra sự cố.

Hướng dẫn cài đặt Runtime Software

ưới đây là hướng dẫn cài đặt Runtime Software:

 1. Tải xuống Runtime Software

Trước tiên, bạn cần tải xuống Runtime Software từ trang web của nhà sản xuất hoặc từ một nguồn đáng tin cậy khác. Đảm bảo tải xuống phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.

 1. Chạy tệp cài đặt

Sau khi tải xuống Runtime Software, hãy chạy tệp cài đặt. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm.

 1. Khởi động lại máy tính

Sau khi cài đặt Runtime Software, bạn có thể cần khởi động lại máy tính của mình để các thay đổi có hiệu lực.

Dưới đây là các bước cài đặt Runtime Software chi tiết hơn:

 1. Tìm kiếm Runtime Software

Bạn có thể tìm kiếm Runtime Software trên trang web của nhà sản xuất hoặc trên một trang web tải xuống phần mềm đáng tin cậy. Khi bạn đã tìm thấy Runtime Software mà bạn cần, hãy tải xuống tệp cài đặt.

 1. Kiểm tra các yêu cầu hệ thống

Trước khi cài đặt Runtime Software, hãy kiểm tra các yêu cầu hệ thống để đảm bảo rằng phần mềm tương thích với hệ điều hành của bạn. Nếu Runtime Software không tương thích với hệ điều hành của bạn, bạn sẽ không thể cài đặt nó.

 1. Chạy tệp cài đặt

Khi bạn đã tải xuống tệp cài đặt, hãy chạy tệp đó. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm.

 1. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện

Khi bạn chạy tệp cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận các điều khoản và điều kiện của phần mềm. Hãy đọc các điều khoản và điều kiện một cách cẩn thận trước khi chấp nhận.

 1. Chọn vị trí cài đặt

Bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí để cài đặt Runtime Software. Bạn có thể để tệp cài đặt chọn vị trí mặc định hoặc bạn có thể chọn vị trí khác.

 1. Bắt đầu cài đặt

Khi bạn đã chọn vị trí cài đặt, hãy nhấp vào nút “Install” để bắt đầu cài đặt.

 1. Cài đặt Runtime Software

Trình cài đặt sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt Runtime Software. Quá trình này có thể mất một vài phút.

 1. Khởi động lại máy tính

Sau khi cài đặt Runtime Software, bạn có thể cần khởi động lại máy tính của mình để các thay đổi có hiệu lực.

Runtime-Software-2

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn cài đặt Runtime Software.

Mua Runtime Software ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Runtime Software có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

zalo-icon
phone-icon