Acronis DeviceLock DLP

Liên hệ: 028-22443013

Mô tả

Acronis DeviceLock DLP là một sản phẩm dành cho việc quản lý và kiểm soát các thiết bị lưu trữ và giao tiếp nối vào mạng máy tính trong môi trường doanh nghiệp. “DeviceLock” là một phần mềm bảo mật dữ liệu (Data Loss Prevention – DLP) do công ty DeviceLock, Inc. phát triển, và Acronis sau đó đã hợp nhất sản phẩm này vào danh mục giải pháp bảo mật của mình.

Sản phẩm Acronis DeviceLock DLP có mục tiêu chính là ngăn chặn mất mát dữ liệu và rò rỉ thông tin bằng cách kiểm soát và giám sát cẩn thận các hoạt động của các thiết bị lưu trữ (USB, ổ đĩa cứng ngoại vi, thẻ nhớ, v.v.) và các giao tiếp (email, in ấn, copy dữ liệu, v.v.) trên hệ thống mạng và máy tính trong tổ chức.

Tính năng của Acronis DeviceLock DLP

Acronis DeviceLock DLP là một giải pháp bảo mật dữ liệu (Data Loss Prevention – DLP) có mục tiêu chính là giúp các tổ chức ngăn chặn mất mát dữ liệu và rò rỉ thông tin bằng cách kiểm soát và quản lý các hoạt động của các thiết bị ngoại vi và giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Dưới đây là một số tính năng chính của Acronis DeviceLock DLP:

 1. Kiểm soát thiết bị ngoại vi: Cho phép quản trị viên xác định và kiểm soát việc sử dụng các thiết bị ngoại vi như USB, ổ đĩa cứng di động, thiết bị Bluetooth, máy in, máy quét, thẻ nhớ và các thiết bị khác. Ngăn chặn hoặc giới hạn việc truy cập, sao chép hoặc chia sẻ dữ liệu qua các thiết bị này.
 2. Kiểm soát giao tiếp: Điều khiển và quản lý các kênh giao tiếp như email, in ấn, copy dữ liệu, paste, truyền tải thông tin qua mạng và các kênh khác. Ngăn chặn việc truyền tải dữ liệu nhạy cảm qua các phương tiện này.
 3. Bảo vệ dữ liệu quan trọng: Thiết lập chính sách để ngăn chặn việc rò rỉ thông tin quan trọng, bằng cách xác định các loại dữ liệu nhạy cảm và ngăn chặn việc truy cập, sao chép, chuyển tải, hoặc in ấn dữ liệu này.
 4. Phân quyền người dùng: Cho phép quản trị viên thiết lập quyền truy cập dựa trên vai trò người dùng, giúp tăng cường an ninh dữ liệu bằng cách chỉ cho phép những người dùng cần thiết truy cập vào dữ liệu quan trọng.
 5. Giám sát và báo cáo: Theo dõi và ghi lại hoạt động của người dùng trên các thiết bị và kênh giao tiếp. Cung cấp các báo cáo thống kê và thông tin chi tiết về các sự kiện liên quan đến bảo mật dữ liệu.
 6. Khắc phục nguy cơ: Tự động ngăn chặn và xử lý các hành động không hợp lệ dựa trên các quy tắc và chính sách đã định nghĩa.
 7. Quản lý từ xa: Cho phép quản trị viên quản lý và cấu hình từ xa trên nhiều máy tính và thiết bị từ một điểm duy nhất.
 8. Tích hợp môi trường doanh nghiệp: Hỗ trợ cho các môi trường mạng và hệ thống doanh nghiệp phức tạp.

Acronis-DeviceLock-DLP-1

Nhớ rằng tính năng của sản phẩm có thể thay đổi theo từng phiên bản và cập nhật. Để biết thêm chi tiết về tính năng của Acronis DeviceLock DLP, bạn nên tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc trang web chính thức của Acronis và DeviceLock, Inc.

Hướng dẫn cài đặt Acronis DeviceLock DLP

Lưu ý: Trước khi cài đặt bất kỳ phần mềm nào, hãy đảm bảo bạn đọc tài liệu hướng dẫn cài đặt cụ thể của từng sản phẩm và tuân thủ các hướng dẫn chính xác.

Cài đặt Acronis:

 1. Tải xuống phần mềm: Truy cập trang web chính thức của Acronis và tải xuống phiên bản phần mềm bạn muốn cài đặt.
 2. Chạy tệp cài đặt: Mở tệp cài đặt bạn vừa tải xuống và chạy nó. Các bước cài đặt cụ thể sẽ xuất hiện trên màn hình.
 3. Chọn tùy chọn cài đặt: Bạn có thể được yêu cầu chọn các tùy chọn cài đặt như vị trí cài đặt, ngôn ngữ, cài đặt mở rộng, v.v.
 4. Nhập thông tin cần thiết: Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được yêu cầu nhập thông tin như khóa sản phẩm, tên người dùng, mật khẩu và các tùy chọn khác.
 5. Hoàn tất cài đặt: Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, kiểm tra xem phần mềm đã được cài đặt thành công hay chưa.

Cài đặt DeviceLock:

 1. Tải xuống phần mềm: Truy cập trang web chính thức của DeviceLock và tải xuống phiên bản phần mềm bạn muốn cài đặt.
 2. Chạy tệp cài đặt: Mở tệp cài đặt bạn vừa tải xuống và chạy nó. Các bước cài đặt cụ thể sẽ xuất hiện trên màn hình.
 3. Chọn tùy chọn cài đặt: Bạn có thể được yêu cầu chọn các tùy chọn cài đặt như vị trí cài đặt, ngôn ngữ, cài đặt mở rộng, v.v.
 4. Nhập thông tin cần thiết: Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được yêu cầu nhập thông tin như khóa sản phẩm, tên người dùng, mật khẩu và các tùy chọn khác.
 5. Cấu hình sản phẩm: Sau khi cài đặt, bạn cần cấu hình sản phẩm theo tài liệu hướng dẫn cung cấp bởi DeviceLock.

Acronis-DeviceLock-DLP-2

Lưu ý rằng quá trình cài đặt có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản phần mềm và môi trường cụ thể của bạn. Hãy luôn tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt cụ thể được cung cấp bởi nhà sản xuất để đảm bảo bạn thực hiện đúng các bước cài đặt.

Mua phần mềm McAfee Total Protection Premium ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Acronis DeviceLock DLP có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Acronis DeviceLock DLP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *