Autodesk 3Ds Max

38.880.000 

Mô tả

Chắc hẳn phần mềm 3ds max đã không còn quá xa lạ đối với các bạn rồi phải không nào? Đây là một phần mềm mạnh mẽ, được tích hợp nhiều công cụ giúp cho bạn có thể tạo ra nhiều tác phẩm độc đáo nhất. Trong bài viết này, Tri Trức Software sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về phần mềm 3ds max là gì để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

3Ds Max là gì?

3Ds Max chính là phần mềm đồ họa vi tính 3D được phát triển bởi công ty Autodesk, phần mềm này có khả năng tạo ra các sản phẩm đồ họa 3D diễn hoạt các vật thể 3 chiều vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, đi cùng với đó là tập hợp nhiều mô đun phần mềm ghép thêm vào, có cấu trúc mềm dẻo và một số nên tảng phù hợp với Microsoft Windows. Không chỉ có vậy, 3ds max có thể thiết kế được các khung cảnh mà trong đó ánh sáng, bóng đổ, hiệu ứng mưa, sương mù, sự phản chiếu, lửa khói,…được thiết kế đặt khi cần thiết và sau đó xuất ra dưới dạng phim ảnh, các mô hình thực tế ảo.

Autodesk 3ds Max cung cấp một bộ công cụ hoàn hảo phục vụ thiết kế 3D, tạo các đối tượng tham chiếu hiệu quả với các đa giác, rãnh và các tính năng mô hình dựa trên NURBS.
Hoạt hình với CAT (Character Animation Toolkit) giúp đạt được sự chính xác hơn, mượt mà hơn. Tạo thế giới rộng lớn trong trò chơi
Hình dung kiến trúc chất lượng cao
Mô hình nội thất và đồ vật chi tiết tinh xảo
Làm cho các nhân vật và tính năng trở nên sống động với hoạt ảnh và VFX
3ds Max chp phép sử dụng tùy chỉnh ánh sáng, bóng tối làm nổi bật những bức ảnh được kết xuất. Các thiết lập này được ứng dụng nhiều trong nội thất kiến trúc. Trong 3ds Max có nhiều Add-on sẵn có làm giảm thời gian cần thiết để phát triển mô hình và cải thiện chi tiết cho từng khung hình
Lắp ráp các nhân vật phức tạp với bộ xương tùy chỉnh bằng cách sử dụng 3ds Max Bones, nghịch đảo động học với các công cụ tùy biến.
Tạo hiệu ứng với Dynamics, Effect and Simulation. Sử dụng tích hợp công cụ mô phỏng vải để chuyển hầu như bất kì đối tượng nào vào quần áo. Tạo hiệu ứng nước, lửa, tuyết dễ dàng. 3ds Max làm việc với hầu hết các công cụ Render hiện nay như V-ray, I-ray và Mental để tao ra các hình ảnh chất lượng và ấn tượng.
Một số ứng dụng của 3DS Max là gì?
3Ds Max được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, nó hỗ trỗ đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Ứng dụng này sẽ được sử dụng để trình bày các ý tưởng thiết kế kiến trúc 3D cho nhiều dự án xây dựng.
Trong lĩnh vực quảng cáo, 3ds max được phát triển cho các game, chương trình quảng cáo TV. Ứng dụng được sử dụng để tạo ra nhiều hiệu ứng phim và thực tại ảo.

Scanline Rendering: một bộ tô bóng kết xuất hình ảnh mặc định trong 3Ds Max. Có một số đặc điểm cao cấp được thêm vào để bộ tô bóng Scanliner được làm việc hiệu quả hơn trong môi trường có nhiều ánh sáng toàn cục global illumination, phát quang – radiosity, và dò tia – ray tracing.

Mental Ray: Đây là một sản phẩm có chất lượng cao được phát triển bởi Mental Images. Mental Ray được tích hợp vào trong các phiên bản gần đây nhất của MAX, và đây được xem là một công cụ kết xuất hình ảnh mạnh mẽ, với việc kết xuất theo khối – Bucket rendering (tương tự như bộ kết xuất Satellite Rendering của Maya), một công nghệ được phát triển rộng rãi cho các hiệu quả máy tính.

RenderMan: Đây là một hãng thứ ba liên kết tạo nên RenderMan cũng cho phép liên kết được trong Max hiệu quả nhất.

MaxScript: Đây được xem là một ngôn ngữ kịch bản – Scripting Language được xây dựng sẵn trong phần mềm 3ds max, phần mềm này tạo ra chức năng trong max đồng thời các mô đun plugin vào trong max đều được viết trên MaxScript.

Character Studio: Đây được xem là một Plugin được đưa vào các phiên bản 4 của Max giúp cho người dùng tạo các nhân vật hoạt hình một cách trực quan nhất. Hệ thống sử dụng nhiều nhân vật trung tâm được gọi là “Biped” và chúng được tạo ra trước cho phép bạn đều chỉnh sắp đặt các chuyển động. Biên tập các chuyển động với nhiều công cụ nhập dữ liệu vào trong Character Studio tọa hoạt cảnh.

Hướng dẫn Cài đặt 3ds max đơn giản

Sau khi bạn đã tải xuống tệp trình cài đặt, hãy thực hiện các bước sau để cài đặt phần mềm:
1/ Nhấp đúp vào tệp cài đặt 3ds Max.

huong-dan-cai-dat-3ds-Max

2/ Chọn vị trí để cài đặt, sau đó nhấn “Install”.

huong-dan-cai-dat-3ds-Max-01

3/ Chọn các chức năng mở rộng. và nhấn “Install” để cài đặt.

huong-dan-cai-dat-3ds-Max-02

Hướng dẫn mua 3ds max bản quyền

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm 3ds max bản quyền thì bạn hãy liên hệ ngay với Tri Thức Software để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, đặc biệt bạn sẽ được mua ngay sản phẩm có bản quyền với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Sau khi quý khách hàng mua 3ds max bản quyền tại cửa hàng Tri Thức Software, khách hàng sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục được các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi như sau:
• Được mua bản quyền phần mềm với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
• Các key bản quyền sẽ được kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách hàng.
• Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn
• Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Autodesk 3Ds Max”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *