Avast Premium Business Security

1.338.787 

Mô tả

Chắc hẳn ai đã từng một lần nghe đến phần mềm diệt virus avast premium business security rồi phải không nào? Đây là phần mềm giúp bảo vệ máy tính tránh khỏi các rủi ro bị tấn công bởi các mối nguy hiểm trên môi trường Internet. Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về phần mềm avast nhé.

Avast Premium Business Security là gì?

Avast Premium Business Security cung cấp các giải pháp bảo mật an ninh mạng nâng cao và quyền riêng tư cho doanh nghiệp kết hợp tính năng bảo vệ điểm cuối từng đoạt giải thưởng của chúng tôi với VPN và các công cụ quyền riêng tư để giúp nhân viên của bạn luôn riêng tư và an toàn khi trực tuyến. Avast Premium Business Security chỉ khả dụng với nền tảng quản lý trực tuyến Avast Business Hub.

phan mem diet virus cho may tinh avast premium

Avast Business Hub, cho phép bạn quản lý tất cả các thiết bị của mình từ một nơi. Cung cấp báo cáo, cảnh báo, thiết bị, quản lý chính sách, khám phá mạng, truy cập từ xa và các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, v.v. Khi nhu cầu kinh doanh và bảo mật của bạn phát triển, Avast Business Hub cho phép bạn nhận các dịch vụ khác như Quản lý bản vá và Sao lưu đám mây, đồng thời quản lý tất cả các giải pháp Avast của bạn từ một nền tảng.

Tính năng của Avast Premium Business Security là gì?

Bảo vệ thiết bị

Cho dù nhân viên của bạn đang ở đâu, làm việc từ xa và thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc hàng ngày, Avast Business Security sẽ bảo vệ họ bất cứ điều gì họ đang làm trực tuyến. Công nghệ từng đoạt giải thưởng Avast chặn các trang web nguy hiểm đảm bảo tất cả các tệp và email không có phần mềm độc hại, ngăn tin tặc truy cập thiết bị của bạn và hơn thế nữa.

Bảo vệ dữ liệu

Avast Premium Business Security giữ cho dữ liệu doanh nghiệp, khách hàng và cá nhân của bạn được an toàn. Tường lửa và các  công cụ kiểm tra mạng của chúng tôi chặn các cuộc xâm nhập của tin tặc và ngăn không cho dữ liệu nhạy cảm rời khỏi  PC của nhân viên.

Bảo vệ quyền riêng tư

Cung cấp cho nhân viên của bạn sự riêng tư và bảo mật mà họ cần để họ có thể làm việc hiệu quả, bất kể họ đang làm việc từ đâu.

Các tùy chọn quản lý linh hoạt

Bảo vệ doanh nghiệp và dữ liệu nhạy cảm của bạn trong vài phút. Dễ dàng thiết lập tính năng bảo vệ thiết bị của bạn từ nền tảng quản lý trực tuyến của chúng tôi hoặc cài đặt độc lập trên từng thiết bị.

File Shield – Bảo vệ file

Quét các chương trình và tệp được lưu trên PC của bạn để tìm các mối đe dọa độc hại trong thời gian thực trước khi cho phép mở, chạy, sửa đổi hoặc lưu chúng. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, File Shield sẽ ngăn chương trình hoặc tệp lây nhiễm vào PC của bạn.

Web Shield – Bảo vệ Web

Avast Premium Business Security Quét dữ liệu được truyền khi bạn duyệt Internet trong thời gian thực để ngăn phần mềm độc hại, chẳng hạn như các đoạn mã độc hại, tải xuống và chạy trên PC của bạn.

Mail Shield – Bảo vệ Email

Quét các email đến và đi của bạn trong thời gian thực để tìm nội dung độc hại như vi-rút. Quét chỉ áp dụng cho các thư được gửi hoặc nhận bằng phần mềm quản lý thư (ứng dụng email như Microsoft Outlook hoặc Mozilla Thunderbird). Nếu bạn truy cập tài khoản email dựa trên web của mình thông qua trình duyệt internet, PC của bạn sẽ được bảo vệ bởi các lá chắn Avast khác.

Behavior Shield – Lá chắn hành vi

Theo dõi tất cả các quy trình trên PC của bạn trong thời gian thực để tìm hành vi đáng ngờ có thể cho thấy sự hiện diện của mã độc hại. Behavior Shield hoạt động bằng cách phát hiện và chặn các tệp đáng ngờ dựa trên sự giống nhau của chúng với các mối đe dọa đã biết khác, ngay cả khi tệp chưa được thêm vào cơ sở dữ liệu định nghĩa vi-rút.

Network Inspector – Kiểm tra mạng internet

Quét mạng của bạn để tìm các lỗ hổng và xác định các vấn đề bảo mật tiềm ẩn mở ra cánh cửa cho các mối đe dọa. Tính năng này kiểm tra trạng thái mạng của bạn, các thiết bị được kết nối với mạng và cài đặt bộ định tuyến. Trình kiểm tra Wi-Fi giúp bạn bảo mật mạng của mình để ngăn chặn những kẻ tấn công.

Rescue Disk – Đĩa cứu hộ

Cho phép bạn quét PC khi hệ thống của bạn không chạy. Phương pháp này làm tăng đáng kể cơ hội phát hiện và xóa phần mềm độc hại của bạn vì phần mềm độc hại không thể chống lại. Nếu bạn nghi ngờ PC của mình bị nhiễm phần mềm độc hại và tất cả các lần quét chống vi-rút khác đều không thể giải quyết vấn đề, bạn có thể sử dụng đĩa cứu hộ.

Security Browser Extension – Tiện ích mở rộng trình duyệt bảo mật

Quét các trang web để tìm tính xác thực và chặn các quảng cáo độc hại.

CyberCapture – Chụp ảnh mạng

Phát hiện và phân tích các tệp hiếm, đáng ngờ. Nếu bạn cố gắng chạy một tệp như vậy, CyberCapture sẽ khóa tệp khỏi PC của bạn và gửi tệp đó đến Avast Threat Lab, nơi nó được phân tích trong môi trường ảo, an toàn.

Firewall – Tường lửa

Theo dõi tất cả lưu lượng mạng giữa PC của bạn và thế giới bên ngoài để bảo vệ bạn khỏi liên lạc và xâm nhập trái phép. Tường lửa có thể ngăn dữ liệu nhạy cảm rời khỏi PC của bạn và có thể chặn sự xâm nhập của tin tặc.

SmartScan

Quét phần mềm độc hại, ứng dụng lỗi thời, cài đặt không an toàn và tiện ích bổ sung đáng ngờ.

SandBox

Cho phép bạn duyệt web hoặc chạy một ứng dụng hoàn toàn biệt lập, an toàn Môi trường. Khi bạn chạy một ứng dụng trong Sandbox, hoạt động và nội dung web của bạn là chứa, ngăn ngừa hư hỏng cho PC của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn nghi ngờ hoặc các ứng dụng không đáng tin cậy mà không có rủi ro.

Remote Access Shield – Bảo vệ truy cập từ xa

Ngăn chặn việc khai thác Remote Desktop Protocol (RDP) và các cuộc tấn công brute-force bằng cách cho phép bạn chọn người có thể truy cập từ xa vào máy tính của bạn và chặn các kết nối không mong muốn.

Data Shredder – Máy hủy dữ liệu

Cho phép bạn xóa không thể phục hồi các tệp hoặc ổ đĩa của mình để không ai có thể khôi phục và sử dụng sai mục đích dữ liệu của bạn.

Exchange Server Protection – Bảo vệ máy chủ Exchange

Quét và lọc email ở cấp máy chủ Exchange – ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn trước khi chúng lây lan vào mạng.

SharePoint Server Protection – Bảo vệ máy chủ SharePoint

Kiểm tra tất cả các tệp được tải lên bộ nhớ dùng chung để đảm bảo phần mềm độc hại không thể xâm phạm dữ liệu.

SecureLine VPN

Chức năng hoạt động như một đường hầm riêng thông qua internet mã hóa dữ liệu của bạn và bảo mật kết nối của bạn khi sử dụng các kết nối Wi-Fi công cộng, chẳng hạn như kết nối trong quán cà phê hoặc sân bay. SecureLine VPN có các máy chủ ở một số địa điểm, có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các hạn chế về vị trí địa lý và truy cập nội dung yêu thích của mình.

Webcam Shield

Ngăn các ứng dụng và phần mềm độc hại truy cập vào webcam của PC mà không có sự đồng ý của bạn. Khi bật Webcam Shield, các ứng dụng không đáng tin cậy không thể chụp ảnh hoặc quay video hoặc gửi nội dung ra bên ngoài PC để xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

Passwords

Ngăn các ứng dụng và phần mềm độc hại xem, thay đổi hoặc xóa mật khẩu được lưu trong các trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và Avast Secure Browser của bạn.

USB Protection

Ngăn chặn nhân viên sử dụng trái phép thiết bị lưu trữ di động bao gồm đèn flash, ổ đĩa, ổ đĩa ngoài, thẻ nhớ, v.v. Chặn, điều khiển và giám sát các cổng USB để dừng dữ liệu trộm cắp và nhiễm phần mềm độc hại.

Các tính năng của Business Hub (nền tảng quản lý trực tuyến)

• Trang tổng quan trực quan

• Báo cáo toàn diện

• Quản lý thiết bị và chính sách

• Cảnh báo và thông báo tập trung

• Lệnh thời gian thực

• Khám phá mạng & triển khai từ xa

• Công cụ hỗ trợ và truy cập từ xa cơ bản

Dịch vụ tích hợp (dạng tiện ích bổ sung add-on trong Business Hub)

• Quản lý bản vá

• Điều khiển từ xa cao cấp

• Sao lưu đám mây

• Điều khiển web (sắp ra mắt vào năm 2022!)

Kết luận

Trên đây là những thông tin về avast security mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.a

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Avast Premium Business Security”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon