Bitly Premium

74.520.000 

Bitly Premium là một trong những phiên bản trung cấp của dịch vụ rút gọn URL của Bitly, cung cấp một số tính năng và lợi ích cao cấp hơn so với phiên bản cơ bản (Basic) mà không đòi hỏi chi phí cao như Bitly Enterprise.

Mô tả

Bitly Premium là một trong những phiên bản trung cấp của dịch vụ rút gọn URL của Bitly, cung cấp một số tính năng và lợi ích cao cấp hơn so với phiên bản cơ bản (Basic) mà không đòi hỏi chi phí cao như Bitly Enterprise.

Bitly Premium là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức cần thêm quyền kiểm soát và phân tích đối với các liên kết của họ. Nó có thể giúp bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của mình, tùy chỉnh giao diện Bitly của bạn và nhận hỗ trợ ưu tiên.

Tính năng của phần mềm Bitly Premium

Bitly Premium cung cấp một loạt các tính năng nâng cao so với phiên bản cơ bản, mang lại khả năng quản lý và phân tích chi tiết hơn về các liên kết ngắn. Dưới đây là một số tính năng chính của Bitly Premium:

 1. Quản lý Tài Khoản Nâng Cao: Bitly Premium cho phép quản lý nhiều tài khoản, đồng thời có thể quản lý và tạo các liên kết ngắn từ một bảng điều khiển tập trung.
 2. Phân Tích Chi Tiết: Cung cấp thông tin chi tiết hơn về lượt click, nguồn traffic, đối tượng tương tác, và hoạt động của người dùng, giúp hiểu rõ hơn về hiệu suất của các liên kết ngắn.
 3. Tính Năng Tùy Chỉnh: Bitly Premium cho phép tùy chỉnh thông số như tên miền, thời gian hoạt động, và quản lý thẻ để tối ưu hóa việc sử dụng các liên kết ngắn.
 4. Bảo Mật và Quản Lý Quyền Truy Cập: Cung cấp các tính năng bảo mật như quản lý quyền truy cập, theo dõi hoạt động người dùng, và bảo vệ thông tin quan trọng.
 5. Hỗ Trợ Khách Hàng: Bitly Premium thường đi kèm với hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp hơn, giúp người dùng tiếp cận được sự hỗ trợ tốt hơn khi cần thiết.
 6. Tích Hợp và Hỗ Trợ Mở Rộng: Bitly Premium có khả năng tích hợp với nhiều nền tảng khác và cung cấp hỗ trợ mở rộng cho doanh nghiệp trong việc sử dụng các tính năng cao cấp.

Bitly-Premium-1

Bitly Premium thường được lựa chọn bởi các cá nhân hoặc tổ chức nhỏ và trung bình có nhu cầu cao hơn về tính linh hoạt và tính năng phân tích so với phiên bản Basic, nhưng vẫn không cần phải bỏ ra chi phí lớn như việc sử dụng Bitly Enterprise.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bitly Premium

Bitly Premium không yêu cầu quá trình cài đặt trên máy tính hay thiết bị của bạn vì đây là dịch vụ trực tuyến. Để sử dụng Bitly Premium, bạn cần truy cập trang web của Bitly và đăng ký một tài khoản Premium hoặc nâng cấp từ tài khoản Basic hoặc miễn phí (Free) của Bitly. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản:

Đăng Ký hoặc Nâng Cấp Tài Khoản Bitly Premium:

 1. Truy Cập Trang Web Bitly: Mở trình duyệt web và truy cập Bitly’s Website.
 2. Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký Tài Khoản: Nếu bạn đã có tài khoản Bitly, đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa, bạn cần đăng ký tài khoản mới.
 3. Nâng Cấp Tài Khoản: Nếu bạn đã có tài khoản Basic hoặc miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Bitly Premium thông qua giao diện của Bitly. Thông tin về việc nâng cấp tài khoản thường có sẵn trong phần cài đặt hoặc tùy chọn tài khoản.
 4. Chọn Gói Bitly Premium: Chọn gói Bitly Premium phù hợp với nhu cầu của bạn và tuân thủ các bước hướng dẫn để hoàn thành quá trình nâng cấp.
 5. Thanh Toán và Xác Nhận: Hoàn tất thanh toán cho gói Bitly Premium bạn đã chọn và xác nhận việc nâng cấp tài khoản.

bitly-plan

Sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên Bitly Premium và bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng và lợi ích cao cấp được cung cấp trong gói dịch vụ này. Bitly Premium cung cấp tính năng mở rộng và phân tích chi tiết hơn so với các phiên bản cơ bản.

Mua phần mềm Bitly Premium ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Bitly Premium có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bitly Premium”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon