Easy VHS to DVD for Mac

2.016.000 

Mô tả

“Easy VHS to DVD for Mac” là một phần mềm được sử dụng để chuyển đổi và sao lưu nội dung từ băng VHS (Video Home System) cổ điển vào định dạng số và ghi chúng lên đĩa DVD trên máy tính Mac. Phần mềm này giúp bạn digital hóa các bộ phim, video gia đình, hoặc các tài liệu quý báu được lưu trữ trên băng VHS, giúp bảo vệ chất lượng nội dung trước khi nó bị giảm sút theo thời gian.

“Easy VHS to DVD for Mac” cung cấp một giao diện dễ sử dụng, cho phép bạn kết nối một bộ chuyển đổi tín hiệu từ băng VHS vào máy tính Mac thông qua cổng USB hoặc FireWire. Sau đó, bạn có thể sử dụng phần mềm để ghi và chỉnh sửa video, chọn các tùy chọn như làm mờ, cắt, thêm hiệu ứng, và cuối cùng xuất ra định dạng DVD hoặc các định dạng video số khác.

Tính năng của Easy VHS to DVD for Mac

Tính năng của “Easy VHS to DVD for Mac” bao gồm những điều sau:

 1. Chuyển đổi từ VHS sang định dạng số: Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi video từ băng VHS thành các tệp video số, giúp bảo vệ nội dung trước khi chất lượng băng giảm sút.
 2. Ghi vào đĩa DVD: Bạn có thể ghi video đã chuyển đổi lên đĩa DVD để có thể xem trên đầu đĩa DVD hoặc các thiết bị tương thích khác.
 3. Chỉnh sửa video: “Easy VHS to DVD for Mac” có thể cung cấp các công cụ cơ bản để chỉnh sửa video, như cắt, ghép, làm mờ, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc, và nhiều tính năng khác.
 4. Xuất ra định dạng số khác: Bạn có thể xuất video chuyển đổi ra nhiều định dạng video số khác nhau, chẳng hạn như MP4, AVI, MOV, và nhiều định dạng khác tương thích với các thiết bị và phần mềm phát video hiện đại.
 5. Tạo menu DVD (nếu có): Nếu bạn tạo đĩa DVD, phần mềm có thể cung cấp tính năng tạo menu tùy chỉnh để bạn có thể tổ chức và chọn xem các video một cách dễ dàng trên đĩa DVD.
 6. Hiệu chỉnh chất lượng video: Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập về chất lượng video, chẳng hạn như độ phân giải, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, để tối ưu hóa chất lượng video chuyển đổi.
 7. Thiết lập âm thanh: Bạn có thể điều chỉnh âm thanh của video, chẳng hạn như cân bằng âm, loại bỏ tiếng ồn, điều chỉnh âm lượng, và thêm hiệu ứng âm thanh.
 8. Ghi chú thêm và thời gian: Bạn có thể thêm chú thích hoặc ghi chú vào video để làm tăng tính tương quan và thú vị.
 9. Hỗ trợ phần cứng: Phần mềm có thể tương thích với các bộ chuyển đổi tín hiệu từ VHS sang USB hoặc FireWire.

Easy-VHS-to-DVD-for-Mac-1

Tuy nhiên, để biết chính xác về các tính năng cụ thể của phiên bản “Easy VHS to DVD for Mac” tốt nhất là bạn nên tra cứu thông tin từ nguồn chính thức của sản phẩm hoặc đọc các đánh giá và hướng dẫn sử dụng mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt Easy VHS to DVD for Mac

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Easy VHS to DVD for Mac:

 1. Tải xuống Easy VHS to DVD for Mac từ trang web của nhà phát triển.
 2. Chạy tệp cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 3. Khi cài đặt hoàn tất, khởi động Easy VHS to DVD for Mac.
 4. Kết nối thiết bị VHS của bạn với máy Mac bằng cáp AV.
 5. Trong Easy VHS to DVD for Mac, chọn thiết bị VHS của bạn từ danh sách thả xuống “Video Source”.
 6. Chọn chất lượng video mong muốn từ danh sách thả xuống “Video Quality”.
 7. Nhấp vào nút “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 8. Quá trình chuyển đổi có thể mất một lúc, tùy thuộc vào độ dài của video và chất lượng video mong muốn.
 9. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ có thể tìm thấy video đã chuyển đổi trong thư mục “Output”.

Dưới đây là một số mẹo để chuyển đổi video VHS sang DVD bằng Easy VHS to DVD for Mac:

 • Sử dụng một cáp AV chất lượng cao để đảm bảo video được chuyển đổi với chất lượng tốt nhất.
 • Tắt các hiệu ứng đồ họa của máy Mac trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát triển để được trợ giúp.

Kết nối VCR với máy Mac của bạn
Khi phần mềm đi kèm đã được cài đặt, bạn đã sẵn sàng để kết nối VCR của bạn hoặc nguồn video tương tự khác sang máy Mac của bạn.
Để kết nối VCR với máy Mac của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1 Kết nối thiết bị USB Roxio Video Capture với cổng USB 2.0 trên máy Mac của bạn. Cáp nối dài USB được bao gồm, nếu cần.

2. Kết nối bộ điều hợp Roxio với thiết bị quay video.

3. Sử dụng cáp video được cung cấp cùng với VCR của bạn, kết nối Đường dây video
Đầu nối ra trên VCR của bạn với một trong hai đầu cắm video trên
Bộ chuyển đổi Roxio.

4. Kết nối hai đầu nối Audio Out trên VCR của bạn với âm thanh bộ chuyển đổi (phích cắm màu đỏ và trắng) được gắn vào thiết bị thu USB Roxio của bạn thiết bị.

Easy-VHS-to-DVD-for-Mac-2

Hy vọng điều này sẽ giúp ích.

Mua Easy VHS to DVD for Mac ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Easy VHS to DVD for Mac có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Easy VHS to DVD for Mac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *