GetData

GetData Software Development tập trung vào việc cung cấp các giải pháp phục hồi dữ liệu và quản lý dữ liệu cho người dùng và doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc khôi phục dữ liệu đã bị mất hoặc có nhu cầu quản lý dữ liệu, bạn có thể xem xét sử dụng các sản phẩm của công ty này.

Tính năng của GetData

GetData Software Development cung cấp nhiều sản phẩm phục hồi dữ liệu và quản lý dữ liệu. Dưới đây là một số tính năng phổ biến của một số sản phẩm của họ:

 1. Recover My Files:
  • Khôi phục dữ liệu đã bị xóa, format hoặc mất trên ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ USB và các phương tiện lưu trữ khác.
  • Quét nhanh và sâu: Cung cấp khả năng quét nhanh để tìm các tập tin bị xóa gần đây và quét sâu hơn để tìm kiếm các dữ liệu mất lâu hơn.
  • Xem trước tập tin: Cho phép bạn xem trước nội dung của các tập tin trước khi khôi phục.
 2. Recover My Photos:
  • Tập trung vào khôi phục hình ảnh đã bị xóa hoặc mất từ các phương tiện lưu trữ khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến.
 3. Recover My Email:
  • Khôi phục các email bị xóa từ các ứng dụng email như Microsoft Outlook.
  • Hỗ trợ khôi phục email, tệp đính kèm, danh bạ và nhiều thông tin khác từ hộp thư.

getdata-1

Các sản phẩm khác của GetData Software Development có thể có các tính năng tương tự hoặc liên quan đến việc khôi phục dữ liệu hoặc quản lý dữ liệu. Tính năng cụ thể có thể thay đổi tùy theo sản phẩm và phiên bản cụ thể.

Hướng dẫn cài đặt GetData

Để cài đặt phần mềm của GetData, hãy làm theo các bước sau đây:

 1. Truy cập vào trang web chính thức của GetData tại https://getdata.com/.
 2. Tìm và chọn sản phẩm cần cài đặt. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang thông tin chi tiết về sản phẩm đó.
 3. Trên trang thông tin sản phẩm, bạn hãy tìm và nhấp vào nút “Download” (Tải xuống) hoặc tương tự để tải xuống tệp cài đặt.
 4. Khi tệp cài đặt đã được tải xuống, hãy mở tệp đó bằng cách nhấp đúp vào nó. Một hộp thoại hoặc cửa sổ mới có thể xuất hiện.
 5. Theo hướng dẫn trên màn hình, chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn nút “Next” (Tiếp theo) hoặc tương tự.
 6. Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện cài đặt (nếu có). Sau đó, nhấn nút “Next” (Tiếp theo) hoặc tương tự.
 7. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn vị trí lưu trữ cài đặt hoặc tiếp tục với vị trí mặc định. Nhấn nút “Next” (Tiếp theo) để tiếp tục.
 8. Đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn tất, nhấn nút “Finish” (Hoàn tất) để kết thúc trình cài đặt.
 9. Bây giờ phần mềm của GetData đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn. Bạn có thể khởi chạy chương trình từ menu Start hoặc biểu tượng trên màn hình.

getdata-2

Lưu ý rằng các bước cài đặt có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể và phiên bản mà bạn đang cài đặt. Tuy nhiên, hầu hết các quy trình cài đặt sẽ tương tự như trên.

Mua GetData ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm GetData có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

zalo-icon
phone-icon