Recover My Photos

1.150.560 

Mô tả

“Recover My Photos” là một phần mềm được phát triển bởi công ty GetData Software Development, nhằm hỗ trợ người dùng khôi phục lại các tập tin hình ảnh đã bị xóa, mất hoặc bị format trên các thiết bị lưu trữ như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ USB và các phương tiện lưu trữ khác. Phần mềm này thường được sử dụng khi bạn vô tình xóa hoặc mất các tập tin hình ảnh quan trọng và muốn khôi phục chúng.

Tính năng của Recover My Photos

“Recover My Photos” là một phần mềm được phát triển bởi công ty GetData Software Development, nhằm giúp người dùng khôi phục các tập tin hình ảnh đã bị xóa hoặc mất từ các thiết bị lưu trữ như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ USB và các phương tiện lưu trữ khác. Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm “Recover My Photos”:

 1. Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa: Phần mềm này cho phép bạn khôi phục lại các tập tin hình ảnh đã bị xóa từ các thiết bị lưu trữ. Điều này rất hữu ích khi bạn vô tình xóa các tập tin hình ảnh quan trọng.
 2. Khôi Phục Hình Ảnh Sau Format: Nếu bạn đã format ổ đĩa hoặc thiết bị lưu trữ và mất dữ liệu hình ảnh, “Recover My Photos” có khả năng giúp bạn khôi phục lại các tập tin.
 3. Quét Nhanh và Quét Sâu: Phần mềm cung cấp tính năng quét nhanh để tìm các tập tin hình ảnh đã bị xóa gần đây và quét sâu hơn để tìm các hình ảnh mất lâu hơn. Quét sâu có thể giúp khôi phục các tập tin mất trong trường hợp dữ liệu bị mất lâu hơn.
 4. Hỗ Trợ Nhiều Định Dạng Hình Ảnh: “Recover My Photos” thường hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP và nhiều định dạng khác.
 5. Xem Trước Tập Tin: Trước khi thực hiện việc khôi phục, phần mềm cung cấp khả năng xem trước nội dung của các tập tin hình ảnh để bạn có thể xác định liệu bạn muốn khôi phục chúng hay không.
 6. Giao Diện Trực Quan: “Recover My Photos” thường có giao diện trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Recover-My-Photos-1

Lưu ý rằng các tính năng cụ thể có thể thay đổi dựa trên phiên bản cụ thể của phần mềm. Để biết thêm chi tiết về tính năng và cách sử dụng “Recover My Photos”.

Hướng dẫn cài đặt Recover My Photos

Để cài đặt Getdata Recover My Photos, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang web chính thức của GetData tại https://getdata.com/.
 2. Tìm và chọn mục “Products” (Sản phẩm) hoặc tìm kiếm “Recover My Photos” trên trang web của họ.
 3. Trên trang thông tin về Recover My Photos, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về sản phẩm này. Tìm và nhấp vào nút “Download” (Tải xuống) hoặc tương tự để tải xuống tệp cài đặt.
 4. Khi tệp cài đặt đã được tải xuống, hãy mở tệp đó bằng cách nhấp đúp vào nó. Một cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị.
 5. Theo hướng dẫn trên màn hình, chọn ngôn ngữ mà bạn muốn cài đặt và nhấp nút “Next” (Tiếp theo).
 6. Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng của phần mềm. Sau đó, nhấp nút “Next” (Tiếp theo) để tiếp tục.
 7. Chọn vị trí lưu trữ cài đặt hoặc tiếp tục với vị trí mặc định. Nhấp nút “Next” (Tiếp theo) để tiếp tục.
 8. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn bổ sung (nếu có) và sau đó nhấp nút “Next” (Tiếp theo).
 9. Đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn tất, nhấp nút “Finish” (Hoàn tất) để kết thúc trình cài đặt.
 10. Bây giờ, phần mềm Recover My Photos đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn. Bạn có thể mở nó từ menu Start hoặc biểu tượng trên màn hình.

Recover-My-Photos-2

Chú ý rằng các bước cài đặt có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản cụ thể của Recover My Photos mà bạn đang cài đặt.

Mua Recover My Photos ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Recover My Photos có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Recover My Photos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon