Recover My Files

2.014.560 

Mô tả

“Recover My Files” là một phần mềm được phát triển bởi công ty GetData Software Development. Phần mềm này được thiết kế để giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa, mất hoặc bị format trên ổ đĩa cứng, ổ đĩa di động, thẻ nhớ, ổ USB và các phương tiện lưu trữ khác.

Tính năng của Recover My Files

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm Recover My Files:

 1. Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa: Phần mềm này có khả năng quét và khôi phục dữ liệu đã bị xóa từ các ổ đĩa và thiết bị lưu trữ khác.
 2. Khôi Phục Dữ Liệu Sau Format: Nếu bạn đã format ổ đĩa hoặc thiết bị lưu trữ và mất dữ liệu, Recover My Files có thể giúp bạn khôi phục lại các tập tin.
 3. Quét Nhanh và Quét Sâu: Phần mềm cung cấp quyền truy cập vào quét nhanh để tìm các tập tin đã bị xóa gần đây và quét sâu hơn để tìm kiếm các tập tin mất lâu hơn.
 4. Xem Trước Tập Tin: Trước khi thực hiện việc khôi phục, bạn có thể xem trước nội dung của các tập tin để xác định liệu chúng có được khôi phục lại không.
 5. Hỗ Trợ Nhiều Định Dạng Tập Tin: Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến, bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, video và nhiều loại tập tin khác.
 6. Khôi Phục Trên Nhiều Loại Phương Tiện: Bạn có thể sử dụng Recover My Files để khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa di động, thẻ nhớ, ổ USB và các phương tiện lưu trữ khác.

Getdata-Recover-My-Files-1

Lưu ý rằng khả năng khôi phục dữ liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đã trôi qua kể từ khi tập tin bị xóa, cách tập tin bị mất và tình trạng của thiết bị lưu trữ. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tìm hiểu thêm về cách sử dụng và hướng dẫn cụ thể từ trang web chính thức của công ty GetData Software Development.

Hướng dẫn cài đặt Recover My Files

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Getdata Recover My Files trên Windows:

 1. Tải xuống gói cài đặt Getdata Recover My Files từ trang web của nhà phát triển.
 2. Chạy gói cài đặt.
 3. Khi hộp thoại Cài đặt xuất hiện, hãy nhấp vào Tiếp theo.
 4. Nhấp vào Chấp nhận để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của giấy phép.
 5. Nhấp vào Cài đặt để cài đặt Getdata Recover My Files.
 6. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.
 7. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Khởi chạy để khởi động Getdata Recover My Files.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Getdata Recover My Files trên macOS:

 1. Tải xuống gói cài đặt Getdata Recover My Files từ trang web của nhà phát triển.
 2. Chạy gói cài đặt.
 3. Khi hộp thoại Cài đặt xuất hiện, hãy nhấp vào Tiếp theo.
 4. Nhấp vào Tiếp tục.
 5. Nhấp vào Cài đặt để cài đặt Getdata Recover My Files.
 6. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.
 7. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Mở để khởi động Getdata Recover My Files.

Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng Getdata Recover My Files. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Getdata Recover My Files, hãy truy cập trang web của nhà phát triển.

Dưới đây là một số lưu ý khi cài đặt Getdata Recover My Files:

 • Không cài đặt Getdata Recover My Files trên ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu.
 • Nếu bạn không chắc chắn về cách cài đặt Getdata Recover My Files, hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt trên trang web của nhà phát triển.

Getdata-Recover-My-Files-2

Chúc bạn cài đặt Getdata Recover My Files thành công!

Mua Recover My Files ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm McAfee Total Protection Premium có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Recover My Files”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *