Hasleo Windows To Go Upgrader Professional

Liên hệ: 028-22443013

Windows To Go Upgrader Professional là phần mềm có thể giúp bạn dễ dàng nâng cấp ổ USB Windows To Go từ phiên bản Windows thấp hơn lên phiên bản Windows cao hơn, ngay cả khi ổ USB Windows To Go được mã hóa bằng cách sử dụng BitLocker Drive Encryption.

Mô tả

Windows To Go Upgrader Professional là phần mềm có thể giúp bạn dễ dàng nâng cấp ổ USB Windows To Go từ phiên bản Windows thấp hơn lên phiên bản Windows cao hơn, ngay cả khi ổ USB Windows To Go được mã hóa bằng cách sử dụng BitLocker Drive Encryption.

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng nâng cấp Windows 8 To Go lên Windows 10 To Go, Windows 10 To Go lên Windows 11 To Go hoặc thậm chí nâng cấp Windows 10/11 To Go (số bản dựng thấp hơn) lên Windows 10/11 To Go ( số bản dựng cao hơn), chẳng hạn như nâng cấp Windows 10 22H1 lên Windows 10 22H2, Windows 10 22H2 lên Windows 11.

Tính năng của phần mềm Hasleo Windows To Go Upgrader Professional

Tính năng chính của Hasleo Windows To Go Upgrader Professional có thể bao gồm:

 1. Nâng cấp Windows To Go: Cho phép người dùng nâng cấp phiên bản Windows To Go từ Windows 10 hoặc Windows 8.1 lên các phiên bản mới hơn của Windows, chẳng hạn như Windows 11 hoặc các phiên bản mới nhất của Windows.
 2. Giao diện người dùng thân thiện: Cung cấp giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng, giúp người dùng thực hiện quy trình nâng cấp một cách thuận tiện và không gặp phải khó khăn.
 3. Hỗ trợ chuyển đổi 32-bit và 64-bit: Cho phép người dùng chuyển đổi giữa các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows khi nâng cấp Windows To Go.
 4. Sao lưu và khôi phục dữ liệu: Hỗ trợ quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu trước khi thực hiện nâng cấp, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng.
 5. Kiểm tra tính tương thích: Hỗ trợ cho việc kiểm tra tính tương thích của phần cứng và phần mềm trước khi nâng cấp, giúp đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động một cách mượt mà sau khi nâng cấp.
 6. Hỗ trợ nhiều phiên bản Windows: Cung cấp hỗ trợ cho việc nâng cấp từ các phiên bản Windows To Go cũ sang các phiên bản mới hơn của Windows, giúp người dùng duy trì sự hiện đại và bảo mật cho hệ thống của mình.

Hasleo-Windows-To-Go-Upgrader-Professional-1

Tóm lại, Hasleo Windows To Go Upgrader Professional là một công cụ hữu ích để nâng cấp và duy trì phiên bản Windows To Go của bạn với các tính năng an toàn và tiện lợi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hasleo Windows To Go Upgrader Professional

Để cài đặt Hasleo Windows To Go Upgrader Professional ta làm như sau:

Bước 1: Tải xuống phần mềm

 1. Truy cập trang web chính thức của Hasleo
 2. Nhấp vào nút “Tải xuống miễn phí” trên trang Hasleo Windows To Go Upgrader Professional
 3. Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn (Windows)
 4. Lưu tệp cài đặt vào máy tính của bạn

Bước 2: Cài đặt phần mềm

 1. Chạy tệp cài đặt đã tải xuống
 2. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt
 3. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện
 4. Chọn thư mục đích để cài đặt phần mềm
 5. Tạo biểu tượng trên màn hình desktop (tùy chọn)
 6. Nhấp vào nút “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt
 7. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 3: Kích hoạt phần mềm

 1. Mở Hasleo Windows To Go Upgrader Professional
 2. Nhấp vào nút “Kích hoạt”
 3. Nhập mã bản quyền mà bạn đã mua
 4. Nhấp vào nút “Kích hoạt” để kích hoạt phần mềm

Bước 4: Nâng cấp Windows To Go

 1. Chèn ổ đĩa USB Windows To Go vào máy tính
 2. Mở Hasleo Windows To Go Upgrader Professional
 3. Chọn phiên bản Windows To Go bạn muốn nâng cấp
 4. Nhấp vào nút “Nâng cấp” để bắt đầu quá trình nâng cấp
 5. Chờ đợi quá trình nâng cấp hoàn tất

Hasleo-Windows-To-Go-Upgrader-Professional-2

Mua phần mềm Hasleo Windows To Go Upgrader Professional ở đâu?

Trải qua nhiều năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Hasleo Windows To Go Upgrader Professional có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý  khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hasleo Windows To Go Upgrader Professional”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.