Sage Business Cloud Accounting Start

Liên hệ: 028-22443013

Mô tả

Sage Business Cloud Accounting Start là một phiên bản cơ bản của phần mềm Sage Business Cloud Accounting. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính và kế toán đơn giản của các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.

Tính năng của Sage Business Cloud Accounting Start

Dưới đây là một số tính năng chính của Sage Business Cloud Accounting Start:

 1. Quản lý tài chính và kế toán: Hỗ trợ quá trình hạch toán và tạo báo cáo tài chính cơ bản như báo cáo lãi và lỗ, báo cáo công nợ và báo cáo thu chi.
 2. Quản lý bán hàng: Tạo và xử lý hoá đơn bán hàng và theo dõi tình trạng thanh toán.
 3. Quản lý mua hàng: Tạo và xử lý hoá đơn mua hàng và theo dõi tình trạng thanh toán cho nhà cung cấp.
 4. Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: Lưu trữ thông tin liên hệ về khách hàng và nhà cung cấp để dễ dàng tiếp cận và quản lý.
 5. Quản lý tài sản cố định: Ghi nhận thông tin về tài sản cố định của doanh nghiệp và theo dõi việc khấu hao và thay đổi giá trị tài sản.
 6. Báo cáo cơ bản: Tạo ra một số báo cáo cơ bản như báo cáo công nợ khách hàng, báo cáo công nợ nhà cung cấp và báo cáo thu chi.

Sage-Business-Cloud-Accounting-Start-1

Sage Business Cloud Accounting Start là một giải pháp tài chính và kế toán dễ sử dụng và thân thiện với người dùng để giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý tài chính cơ bản và tiếp cận thông tin kế toán cần thiết để quản lý hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt Sage Business Cloud Accounting Start

Để cài đặt Sage Business Cloud Accounting Start, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 1. Truy cập trang web chính thức của Sage hoặc liên hệ với nhà cung cấp để đăng ký và mua sản phẩm Sage Business Cloud Accounting Start. Nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và thông tin đăng nhập.
 2. Truy cập vào trang đăng nhập của Sage Business Cloud Accounting Start bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập được cung cấp.
 3. Đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của Sage Business Cloud Accounting Start.
 4. Trên giao diện chính, bạn sẽ thấy các tùy chọn để cấu hình tài khoản của mình, chẳng hạn như thêm dữ liệu công ty, thiết lập loại hình kinh doanh, thiết lập thiết bị và loại tiền tệ.
 5. Tiến hành nhập thông tin và cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin cơ bản về công ty, thiết lập thiết bị in, cấu hình người dùng và doanh thu khởi đầu.
 6. Sau khi hoàn tất quá trình cấu hình, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng Sage Business Cloud Accounting Start để quản lý tài chính và kế toán cho doanh nghiệp của bạn.

Sage-Business-Cloud-Accounting-Start-1

Lưu ý rằng các bước cài đặt có thể thay đổi tùy theo phiên bản cụ thể của Sage Business Cloud Accounting Start và hướng dẫn cài đặt có thể được cung cấp kèm theo sản phẩm hoặc được hỗ trợ qua tài liệu trực tuyến của Sage.

Mua Sage Business Cloud Accounting Start ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Sage Business Cloud Accounting Start có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sage Business Cloud Accounting Start”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *