SMS Connector for WinGate

1.440.000 

SMS Connector for WinGate là một phần mở rộng cho phần mềm WinGate của Qbik. Nó cung cấp tích hợp gửi và nhận tin nhắn SMS trong môi trường WinGate, cho phép bạn gửi tin nhắn từ máy tính hoặc máy chủ của bạn thông qua các dịch vụ SMS bên ngoài.

Mô tả

SMS Connector for WinGate là một phần mở rộng cho phần mềm WinGate của Qbik. Nó cung cấp tích hợp gửi và nhận tin nhắn SMS trong môi trường WinGate, cho phép bạn gửi tin nhắn từ máy tính hoặc máy chủ của bạn thông qua các dịch vụ SMS bên ngoài.

SMS Connector for WinGate cho phép bạn tạo và kiểm soát các chiến dịch tin nhắn SMS theo các tiêu chí nhất định, như tập thể, vị trí địa lý và hành vi người dùng. Bạn có thể thiết lập các mẫu tin nhắn và lịch trình gửi tin tự động. Nó cũng hỗ trợ tính năng nhận tin nhắn từ khách hàng và chuyển tiếp tới email hoặc ứng dụng như Slack hoặc Microsoft Teams.

SMS Connector for WinGate có thể được sử dụng để triển khai các chiến dịch tiếp thị qua SMS, thông báo khẩn cấp, xác thực hai yếu tố và nhiều ứng dụng khác liên quan đến gửi và nhận tin nhắn SMS.

Để sử dụng SMS Connector for WinGate, bạn cần có một tài khoản dịch vụ SMS từ nhà cung cấp bên ngoài mà bạn muốn tích hợp. Bạn cũng cần cài đặt và cấu hình SMS Connector for WinGate thông qua giao diện quản lý của WinGate. Chi tiết hướng dẫn về cài đặt và cấu hình có thể được tìm thấy trong tài liệu hoặc trợ giúp của đối tác Qbik hoặc trên trang web Qbik.

Tính năng của phần mềm SMS Connector for WinGate

SMS Connector for WinGate cung cấp các tính năng sau:

 1. Gửi và nhận tin nhắn SMS: Bạn có thể gửi tin nhắn SMS từ máy tính hoặc máy chủ của bạn thông qua các dịch vụ SMS bên ngoài. Bạn cũng có thể nhận tin nhắn từ khách hàng và chuyển tiếp tới email hoặc ứng dụng như Slack hoặc Microsoft Teams.
 2. Quản lý chiến dịch tin nhắn SMS: Bạn có thể tạo và quản lý các chiến dịch tin nhắn SMS theo các tiêu chí nhất định như tập thể, vị trí địa lý và hành vi người dùng. Bạn có thể thiết lập mẫu tin nhắn và lịch trình gửi tin tự động.
 3. Tùy chỉnh tin nhắn: Bạn có thể tùy chỉnh nội dung, định dạng và loại tin nhắn. Các mẫu tin nhắn linh hoạt cho phép bạn tạo nhanh chóng các thông báo, thông tin khuyến mãi hoặc thông báo khẩn cấp.
 4. Tương tác với hệ thống bên ngoài: SMS Connector for WinGate cung cấp khả năng tích hợp với các hệ thống bên ngoài như CRM, hệ thống quản lý khách hàng hoặc các ứng dụng khác. Điều này cho phép bạn tự động hóa quy trình gửi và nhận tin nhắn SMS.
 5. Bảo mật và quản lý: Sự tích hợp với WinGate đảm bảo rằng gửi và nhận tin nhắn SMS được thực hiện thông qua một hệ thống quản lý an toàn và bảo mật. Bạn có thể quản lý và kiểm soát việc sử dụng tin nhắn SMS trong môi trường WinGate.

wingate-9

SMS Connector for WinGate là một giải pháp mạnh mẽ để tích hợp gửi và nhận tin nhắn SMS trong môi trường WinGate của bạn. Nó mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong việc quản lý chiến dịch tin nhắn SMS và tương tác với khách hàng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SMS Connector for WinGate

Để cài đặt SMS Connector for WinGate, làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang web chính thức của Qbik để tải xuống phiên bản SMS Connector for WinGate phù hợp với hệ điều hành và phiên bản WinGate bạn đang sử dụng.
 2. Khi tải xuống thành công, mở tệp tin cài đặt.
 3. Theo hướng dẫn trên màn hình, chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Qbik để tiếp tục quá trình cài đặt.
 4. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí cài đặt. Hãy chọn một thư mục trên ổ đĩa hệ thống của bạn và nhấn tiếp tục.
 5. Quá trình cài đặt sẽ tiếp tục và hoàn thành trong vài phút. Sau khi cài đặt xong, hãy nhấn hoàn tất để đóng cửa sổ cài đặt.
 6. Mở WinGate Management Console (Giao diện quản lý WinGate) và đăng nhập vào tài khoản quản trị để cấu hình SMS Connector.
 7. Trong giao diện quản lý WinGate, điều hướng đến tab “SMS Connector” hoặc “Add-ons”. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy cấu hình và các tùy chọn trong việc sử dụng SMS Connector for WinGate.
 8. Cấu hình các thông số như nhà cung cấp SMS, tài khoản SMS và các thiết lập khác theo hướng dẫn của SMS Connector for WinGate.
 9. Sau khi hoàn tất cấu hình, lưu thay đổi và bắt đầu sử dụng SMS Connector for WinGate để gửi và nhận tin nhắn SMS.

SMS-Connector-for-WinGate-1

Lưu ý: Quá trình cài đặt và cấu hình có thể có các bước và yêu cầu cụ thể tùy thuộc vào phiên bản cụ thể của SMS Connector for WinGate và WinGate. Để có hướng dẫn cài đặt và cấu hình chi tiết, hãy xem tài liệu hoặc hướng dẫn sử dụng được cung cấp kèm theo SMS Connector for WinGate.

Mua phần mềm SMS Connector for WinGate ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm SMS Connector for WinGate có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SMS Connector for WinGate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon