Universal Maps Downloader

2.760.000 

Universal Maps Downloader (UMD) là một công cụ giúp bạn tải xuống hình ảnh bản đồ từ nhiều nguồn bản đồ trực tuyến khác nhau, bao gồm Google Maps, Yahoo Maps, Bing Maps, OpenStreetMap và hơn thế nữa. UMD có thể tải xuống hình ảnh bản đồ ở độ phân giải cao và ở nhiều chế độ khác nhau, chẳng hạn như bản đồ vệ tinh, bản đồ địa hình và bản đồ giao thông. UMD cũng có thể tải xuống hình ảnh bản đồ của các khu vực rộng lớn.

Mô tả

Universal Maps Downloader (UMD) là một công cụ giúp bạn tải xuống hình ảnh bản đồ từ nhiều nguồn bản đồ trực tuyến khác nhau, bao gồm Google Maps, Yahoo Maps, Bing Maps, OpenStreetMap và hơn thế nữa. UMD có thể tải xuống hình ảnh bản đồ ở độ phân giải cao và ở nhiều chế độ khác nhau, chẳng hạn như bản đồ vệ tinh, bản đồ địa hình và bản đồ giao thông. UMD cũng có thể tải xuống hình ảnh bản đồ của các khu vực rộng lớn.

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo bản đồ ngoại tuyến (offline maps) và lưu trữ thông tin địa lý trên máy tính hoặc thiết bị di động của họ để sử dụng khi không có kết nối Internet.

Tính năng của phần mềm Universal Maps Downloader

Universal Maps Downloader là một ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích cho việc tải về hình ảnh và dữ liệu địa lý từ nhiều nguồn trực tuyến. Dưới đây là một số tính năng chính của Universal Maps Downloader:

 1. Tải Ảnh Vệ Tinh: Cho phép tải về hình ảnh vệ tinh từ nhiều nguồn, bao gồm Google Maps, Bing Maps, Yahoo Maps, và nhiều dịch vụ khác.
 2. Tải Bản Đồ Đường Phố: Cung cấp khả năng tải về bản đồ đường phố từ nhiều nguồn, cho phép bạn xem thông tin địa lý về đường phố và con đường.
 3. Chọn Vùng Tải Xuống: Bạn có khả năng chọn vùng cụ thể trên bản đồ để tải về, giúp bạn tải về chỉ những khu vực bạn quan tâm.
 4. Chất Lượng Ảnh Tải Xuống: Có khả năng điều chỉnh chất lượng của hình ảnh tải xuống, bao gồm độ phân giải và chất lượng hình ảnh.
 5. Lưu Trữ Dữ Liệu Địa Lý: Dữ liệu tải xuống có thể được lưu trữ trên máy tính của bạn để sử dụng ngoại tuyến hoặc trong các dự án địa lý riêng của bạn.
 6. Chuyển Đổi Định Dạng: Universal Maps Downloader cho phép bạn chuyển đổi định dạng của hình ảnh và dữ liệu địa lý để phù hợp với thiết bị và ứng dụng khác nhau.
 7. Tương Thích với Proxy: Hỗ trợ sử dụng proxy nếu bạn cần bảo vệ danh tính hoặc truy cập dịch vụ từ máy tính với các hạn chế mạng.
 8. Giao Diện Thân thiện: Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và hướng dẫn rõ ràng để giúp người dùng tải và quản lý dữ liệu địa lý dễ dàng.

universal-maps-downloader-1

Universal Maps Downloader thường được sử dụng bởi những người làm việc trong lĩnh vực địa lý, địa kỹ thuật, hoặc bất kỳ ai cần sử dụng hình ảnh và dữ liệu địa lý từ nhiều nguồn trực tuyến để nghiên cứu, dự án xây dựng, hoặc mục đích khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Universal Maps Downloader

Hướng dẫn cài đặt Universal Maps Downloader có thể thay đổi tùy theo phiên bản cụ thể của ứng dụng, nhưng sau đây là hướng dẫn tổng quan về cách cài đặt ứng dụng này:

 1. Tải ứng dụng:
  • Trước hết, truy cập trang web chính thức của Universal Maps Downloader hoặc một nguồn tải về tin cậy khác để tải tệp cài đặt của ứng dụng.
 2. Chạy tệp cài đặt:
  • Khi tải xong, mở tệp cài đặt bằng cách nhấp đúp vào nó hoặc chạy tệp cài đặt từ trình duyệt tệp trên máy tính của bạn.
 3. Ngôn ngữ và Điều khoản sử dụng:
  • Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cho giao diện cài đặt và đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng. Hãy thực hiện các bước này theo hướng dẫn trên màn hình.
 4. Chọn vị trí cài đặt:
  • Bạn cần chọn nơi bạn muốn cài đặt ứng dụng. Thường thì bạn có thể sử dụng vị trí mặc định hoặc chọn một vị trí tùy chỉnh trên máy tính của bạn.
 5. Chọn các tính năng tùy chọn:
  • Nếu ứng dụng yêu cầu, bạn có thể chọn các tính năng tùy chọn hoặc cấu hình ứng dụng theo nhu cầu của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 6. Cài đặt ứng dụng:
  • Nhấn nút “Cài đặt” hoặc tương tự để bắt đầu quá trình cài đặt. Đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.
 7. Hoàn tất quá trình cài đặt:
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động ứng dụng ngay lập tức hoặc đóng cửa sổ cài đặt.
 8. Kích hoạt sản phẩm (nếu cần):
  • Nếu ứng dụng yêu cầu mã kích hoạt hoặc thông tin đăng nhập, bạn cần cung cấp thông tin này để hoàn tất quá trình cài đặt.

universal-maps-downloader-2

Nhớ kiểm tra tài liệu hướng dẫn kèm theo hoặc trang web chính thức của Universal Maps Downloader để biết thông tin chi tiết và cập nhật về quy trình cài đặt của phiên bản cụ thể của ứng dụng.

Mua phần mềm Universal Maps Downloader ở đâu?

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Universal Maps Downloader có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Universal Maps Downloader”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon