VisualSVN Server

3.240.000 

VisualSVN Server là một giải pháp máy chủ Subversion mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp các tổ chức và nhóm phát triển phần mềm quản lý mã nguồn một cách hiệu quả và an toàn trên nền tảng Windows.

Mô tả

VisualSVN Server là một phần mềm máy chủ Subversion (SVN) dành cho hệ điều hành Windows, giúp quản lý các kho mã nguồn (repositories) và hỗ trợ cộng tác nhóm trong việc phát triển phần mềm.

VisualSVN Server được thiết kế để dễ cài đặt và quản lý, cung cấp giao diện quản lý thân thiện và tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc quản lý mã nguồn.

Tính năng của phần mềm VisualSVN Server

Các tính năng chính của VisualSVN Server:

 1. Dễ dàng cài đặt và cấu hình: VisualSVN Server cung cấp trình cài đặt đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng thiết lập một máy chủ SVN chỉ trong vài phút. Cấu hình mặc định đã tối ưu cho hầu hết các trường hợp sử dụng thông thường.
 2. Giao diện quản lý thân thiện: VisualSVN Server Manager cung cấp giao diện người dùng đồ họa (GUI) trực quan để quản lý các kho mã nguồn, người dùng, và nhóm. Điều này giúp cho việc quản lý máy chủ SVN trở nên dễ dàng hơn.
 3. Tích hợp Active Directory: VisualSVN Server hỗ trợ tích hợp với Active Directory, giúp quản lý người dùng và nhóm một cách hiệu quả và bảo mật. Điều này cho phép các tổ chức sử dụng các tài khoản Windows hiện có để xác thực người dùng.
 4. Hỗ trợ HTTPS và SSL/TLS: VisualSVN Server cung cấp hỗ trợ tích hợp cho HTTPS và SSL/TLS, đảm bảo an toàn cho việc truyền dữ liệu giữa máy chủ và các máy khách. Điều này giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm và đảm bảo an toàn cho các phiên làm việc.
 5. Quản lý quyền truy cập: VisualSVN Server cung cấp các công cụ để thiết lập và quản lý quyền truy cập cho các kho mã nguồn, cho phép kiểm soát ai có thể truy cập và thao tác với mã nguồn.
 6. Sao lưu và phục hồi: VisualSVN Server cung cấp các công cụ tích hợp để sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp bảo vệ mã nguồn và đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu khi cần thiết.
 7. Hỗ trợ Web Interface: VisualSVN Server đi kèm với một giao diện web cho phép người dùng truy cập và duyệt các kho mã nguồn từ trình duyệt web.

Đăng nhập một lần vào Active Directory
Cho phép người dùng truy cập VisualSVN Server bằng thông tin đăng nhập miền Active Directory hiện tại của họ. Giao thức xác thực Kerberos V5 hoặc NTLM an toàn được sử dụng. Hỗ trợ xác thực hai yếu tố và thẻ thông minh có sẵn.

Sao chép kho lưu trữ nhiều trang
Cung cấp bản sao hiệu suất cao giữa các trang web được phân phối theo địa lý bằng công nghệ Hệ thống tệp phân tán VisualSVN (VDFS). Các kho lưu trữ phân tán có thể ghi và có chức năng tương đương với các kho lưu trữ Subversion thông thường.

Tìm kiếm toàn văn
Tìm kiếm thông qua nội dung và lịch sử kho lưu trữ của bạn – trong bất kỳ thư mục nào, ở bất kỳ bản sửa đổi nào. Công cụ tìm kiếm cung cấp hiệu suất cao, liên tục lập chỉ mục các bản sửa đổi mới và hầu như không có giới hạn về kích thước kho lưu trữ.

Sao lưu và khôi phục
Tính năng Sao lưu và Khôi phục được thiết kế đặc biệt cho các kho lưu trữ Subversion và cho phép khả năng sao lưu nóng hiệu quả cao. Cùng với việc xác minh kho lưu trữ theo lịch trình, tính năng Sao lưu và Khôi phục cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy khỏi lỗi của con người và lỗi phần mềm hoặc phần cứng.

Giao diện web hỗ trợ HTML5
Giao diện web phong phú dành cho kho lưu trữ Subversion với giao diện hiện đại. Giao diện Web Kho lưu trữ được tích hợp liền mạch với tất cả các tính năng xác thực và ủy quyền của VisualSVN Server. Đảm bảo tích hợp dễ dàng với trình theo dõi sự cố và các ứng dụng của bên thứ ba khác.

Tập lệnh và tự động hóa PowerShell
VisualSVN Server bao gồm mô-đun PowerShell với một số lệnh ghép ngắn để giúp quản trị viên tự động hóa các tác vụ thông thường và lặp đi lặp lại cũng như đơn giản hóa các tác vụ triển khai máy chủ và kho lưu trữ.

Ủy quyền quản lý kho lưu trữ
Cho phép người dùng không phải quản trị viên quản lý kho lưu trữ từ xa bằng ứng dụng độc lập có tên là Trình cấu hình kho lưu trữ VisualSVN. Tất cả các sửa đổi quyền được thực hiện bởi người giám sát kho đều được ghi lại cho mục đích kiểm tra.

Quản trị máy chủ từ xa
Cho phép quản trị các phiên bản từ xa của VisualSVN Server. Vì VisualSVN Server Manager là một snap-in MMC tiêu chuẩn nên bạn có thể tạo một bảng điều khiển duy nhất để quản lý một số phiên bản VisualSVN Server trên mạng của mình.

Truy cập và ghi nhật ký hoạt động
Cho phép bạn giám sát tất cả các yêu cầu HTTP và tất cả các hoạt động Subversion logic được xử lý bởi VisualSVN Server, bao gồm các hoạt động chỉ đọc như Checkout và Update. Các mục nhật ký được ghi vào Nhật ký sự kiện Windows.

Bảo vệ chống tấn công đoán mật khẩu
Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công đoán mật khẩu bằng cách tạm thời chặn các địa chỉ IP sau n

VisualSVN Server là một giải pháp máy chủ Subversion mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp các tổ chức và nhóm phát triển phần mềm quản lý mã nguồn một cách hiệu quả và an toàn trên nền tảng Windows.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VisualSVN Server

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt VisualSVN for Visual Studio:

Bước 1: Tải VisualSVN

 1. Truy cập trang web chính thức của VisualSVN:
 2. Tải gói cài đặt: Chọn phiên bản phù hợp với phiên bản Visual Studio của bạn và tải xuống gói cài đặt.

Bước 2: Cài đặt VisualSVN

 1. Chạy file cài đặt: Sau khi tải xuống, mở file cài đặt vừa tải.
 2. Chọn các tùy chọn cài đặt:
  • Nhấn “Next” trên màn hình chào mừng.
  • Đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng bằng cách chọn “I accept the terms in the License Agreement” và nhấn “Next”.
  • Chọn phiên bản Visual Studio mà bạn muốn tích hợp VisualSVN và nhấn “Next”.
 3. Cài đặt: Nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.
 4. Hoàn thành cài đặt: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn “Finish” để đóng trình cài đặt.

Bước 3: Cấu hình VisualSVN trong Visual Studio

 1. Mở Visual Studio: Khởi động Visual Studio.
 2. Kích hoạt VisualSVN: Đi tới Tools > Extensions and Updates > Installed > VisualSVN để kiểm tra xem VisualSVN đã được kích hoạt hay chưa.
 3. Kết nối với repository SVN:
  • Vào File > Open > Subversion Project... để kết nối với repository SVN.
  • Nhập URL của repository SVN của bạn.
  • Cung cấp thông tin đăng nhập nếu cần thiết và nhấn “OK”.

Bước 4: Sử dụng VisualSVN

 1. Thao tác với SVN: Bạn sẽ thấy một menu mới với tên VisualSVN trong Visual Studio. Tại đây, bạn có thể thực hiện các thao tác như Commit, Update, Revert, Merge, và nhiều hơn nữa.
 2. Xem lịch sử thay đổi: Bạn có thể xem lịch sử các thay đổi bằng cách chọn Show Log.
 3. Kiểm tra trạng thái tệp tin: Các tệp tin trong dự án sẽ hiển thị trạng thái SVN của chúng (đã sửa đổi, mới, đã thêm, v.v.) ngay trong Solution Explorer.

Bước 5: Thực hiện commit đầu tiên

 1. Thay đổi tệp tin: Thực hiện một số thay đổi trong mã nguồn của bạn.
 2. Commit thay đổi: Chọn tệp tin hoặc thư mục bạn muốn commit, sau đó nhấp chuột phải và chọn VisualSVN > Commit.
 3. Nhập mô tả commit: Cung cấp một mô tả ngắn gọn cho commit của bạn và nhấn “OK” để hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt và cấu hình VisualSVN for Visual Studio. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng quản lý mã nguồn dự án của mình bằng Subversion trực tiếp trong Visual Studio

Mua phần mềm VisualSVN Server ở đâu?

Trải qua hơn 18 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm VisualSVN Server có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VisualSVN Server”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon