TSplus Remote Access

Liên hệ: 028-22443013

TSplus Remote Access là một giải pháp cho phép các doanh nghiệp và tổ chức cung cấp truy cập từ xa an toàn và hiệu quả vào các ứng dụng và tài liệu trên máy chủ từ bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ đâu. TSplus được thiết kế để thay thế các giải pháp truy cập từ xa truyền thống như Citrix hoặc Microsoft RDS (Remote Desktop Services) với một giải pháp dễ sử dụng và chi phí hợp lý hơn.

Mô tả

TSplus Remote Access là giải pháp thay thế lý tưởng cho Citrix và Microsoft RDS để truy cập máy tính từ xa và phân phối ứng dụng Windows. Bật web cho các ứng dụng kế thừa của bạn, tạo các giải pháp SaaS hoặc truy cập từ xa vào các công cụ và tệp công ty tập trung của bạn.

TSplus Remote Access cung cấp một cách đáng tin cậy và có thể mở rộng để kích hoạt các Ứng dụng Windows trên web của bạn được lưu trữ tại cơ sở hoặc trong cloud.

TSplus cho phép người dùng truy cập tức thì, trực quan và liền mạch vào các ứng dụng và máy tính để bàn dựa trên Windows, từ bất kỳ trình duyệt nào trên mọi thiết bị, bao gồm PC, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tính năng của phần mềm TSplus Remote Access

Các Tính Năng Chính:

 1. Truy Cập Từ Xa Dễ Dàng:
  • Cho phép người dùng truy cập từ xa vào các ứng dụng và tài liệu trên máy chủ thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng khách TSplus.
 2. Cổng Web:
  • Cung cấp giao diện cổng web (Web Portal) để người dùng có thể đăng nhập và truy cập vào các ứng dụng từ xa thông qua trình duyệt mà không cần cài đặt thêm phần mềm.
 3. Bảo Mật Nâng Cao:
  • Hỗ trợ các tính năng bảo mật như SSL, xác thực hai yếu tố (2FA), và các chính sách bảo mật linh hoạt để bảo vệ dữ liệu và truy cập người dùng.
 4. Tương Thích Đa Nền Tảng:
  • Tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android.
 5. In Ấn Từ Xa:
  • Cho phép in ấn từ xa từ các ứng dụng trên máy chủ đến máy in cục bộ của người dùng mà không cần cài đặt thêm driver máy in.
 6. Triển Khai và Quản Lý Dễ Dàng:
  • Cung cấp công cụ quản lý mạnh mẽ giúp dễ dàng triển khai và quản lý các máy chủ và người dùng từ xa.
 7. Giải Pháp Ảo Hóa Ứng Dụng:
  • Hỗ trợ ảo hóa ứng dụng, cho phép người dùng truy cập và chạy các ứng dụng cụ thể trên máy chủ mà không cần truy cập toàn bộ máy tính từ xa.
 8. Tối Ưu Hiệu Suất:
  • Được thiết kế để tối ưu hiệu suất truy cập từ xa, giảm thiểu độ trễ và đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà.

Với TSplus Remote Access, bạn có thể dễ dàng triển khai và quản lý các giải pháp truy cập từ xa, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và an toàn từ bất kỳ đâu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TSplus Remote Access

 1. Tải Phần Mềm: Truy cập trang web chính thức của TSplus và tải xuống phiên bản TSplus Remote Access.
 2. Cài Đặt: Chạy tệp cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm trên máy chủ của bạn.
 3. Cấu Hình Máy Chủ: Sau khi cài đặt, mở TSplus AdminTool để cấu hình các tùy chọn truy cập từ xa, bảo mật, và quản lý người dùng.
 4. Thiết Lập Cổng Web: Cấu hình cổng web để cho phép người dùng truy cập qua trình duyệt. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện và thiết lập SSL để bảo mật kết nối.
 5. Quản Lý Người Dùng: Thêm và quản lý người dùng, thiết lập quyền truy cập và các chính sách bảo mật cần thiết.
 6. Bắt Đầu Sử Dụng: Hướng dẫn người dùng đăng nhập vào cổng web hoặc sử dụng ứng dụng khách TSplus để bắt đầu truy cập từ xa vào các ứng dụng và tài liệu trên máy chủ.

Mua phần mềm TSplus Remote Access ở đâu?

Trải qua hơn 18 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm TSplus Remote Access có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TSplus Remote Access”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon