Visual Paradigm Professional

35.955.000 

Visual Paradigm Professional là một phiên bản cao cấp hơn của phần mềm Visual Paradigm, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để hỗ trợ việc thiết kế và quản lý dự án phần mềm, dự án hệ thống, và quy trình kinh doanh

Mô tả

Visual Paradigm Professional là một phiên bản cao cấp hơn của phần mềm Visual Paradigm, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để hỗ trợ việc thiết kế và quản lý dự án phần mềm, dự án hệ thống, và quy trình kinh doanh

Dễ dàng quản lý tồn đọng sản phẩm bằng bản đồ câu chuyện của người dùng, phần mềm thiết kế liền mạch với UML, BPMN, ERD, v.v. Visual Paradigm Professional là người bạn đồng hành của mọi dự án phần mềm thành công

Tính năng của phần mềm Visual Paradigm Professional

Dưới đây là một số tính năng chính :

 1. Tính năng mở rộng sơ đồ UML: Bên cạnh các tính năng của Visual Paradigm Standard, Visual Paradigm Professional có thêm các công cụ và mẫu sơ đồ UML phức tạp hơn, giúp người dùng mô hình hóa và phân tích dự án một cách chi tiết hơn.
 2. Quản lý dự án và cộng tác: Cung cấp các tính năng quản lý dự án tiên tiến như lập lịch, theo dõi tiến độ, quản lý tài liệu và hỗ trợ cộng tác đa người dùng, giúp đảm bảo rằng toàn bộ nhóm làm việc có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả.
 3. Tích hợp với các công cụ phát triển phần mềm: Visual Paradigm Professional tích hợp với các công cụ phát triển phần mềm phổ biến như Eclipse, NetBeans, và Visual Studio, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường tính linh hoạt của dự án.
 4. Quản lý yêu cầu nâng cao: Hỗ trợ quản lý yêu cầu phức tạp với các tính năng như theo dõi biến động của yêu cầu, xác định phụ thuộc giữa các yêu cầu, và kiểm soát sự thay đổi của yêu cầu.
 5. Tích hợp kiểm thử và phân tích sâu hơn: Cung cấp các công cụ và tính năng mở rộng để hỗ trợ kiểm thử và phân tích chi tiết hơn, bao gồm kiểm tra kết quả, đánh giá hiệu suất và sự tin cậy của hệ thống.

Khung quy trình Scrum
Quản lý toàn bộ hoạt động và tài nguyên của dự án scrum của bạn trong khung quy trình một trang.

Các mục công việc có thể thực hiện được trong canvas một trang
Sản phẩm tồn đọng với bản đồ và bảng câu chuyện của người dùng
Sprint tồn đọng với danh sách nhiệm vụ ước tính nỗ lực
Hồ sơ cuộc họp Scrum hàng ngày
Nhật ký trở ngại
Biểu đồ Burndown và bảng scrum
Đánh giá và hồi tưởng Sprint và dự án
Tự động xử lý tài liệu. tạo và lưu trữ

Bản đồ câu chuyện của người dùng
Quản lý tồn đọng sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả với sự trợ giúp của các công cụ Lập bản đồ câu chuyện người dùng thân thiện với scrum của chúng tôi:

Kéo và thả sắp xếp lại các câu chuyện của người dùng
Bản đồ câu chuyện cấp 3 và 4 hỗ trợ các quy mô dự án khác nhau
Sắp xếp các câu chuyện của người dùng thành các bản phát hành và chạy nước rút
Bảng quan hệ để ước tính câu chuyện của người dùng
Câu chuyện của người dùng 3C’s – Trình chỉnh sửa hội thoại và xác nhận

Thiết kế hệ thống & quy trình
Dễ dàng tạo mô hình trực quan chất lượng bằng bộ công cụ tạo mô hình từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Bạn có thể áp dụng các loại mô hình khác nhau trong toàn bộ dự án:

Phân tích và thiết kế hệ thống: UML 2.x , SysML , DFD , SoaML
Thiết kế cơ sở dữ liệu: ERD
Ánh xạ quy trình: BPMN 2.0 , Tổng quan về quy trình , EPC
Mô hình hóa doanh nghiệp: CMMN , Mô hình thực tế , BMM , Sơ đồ tổ chức , Khái niệm kinh doanh
Mind Map: Bản đồ tư duy , Brainstorm

Thiết kế UX
Xác nhận luồng màn hình và nhu cầu của các bên liên quan bằng wireflow – sơ đồ của wireframe. Tạo wireframe để trực quan hóa luồng màn hình và bố cục màn hình, đồng thời sử dụng wireframe để mô tả luồng của wireframe. Làm cho các dòng chảy trở nên sống động thông qua công cụ hoạt hình, giúp bài thuyết trình của bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể chạy nguyên mẫu với các bên liên quan để chứng minh và xác nhận công việc của mình.

Bản đồ hành trình khách hàng
Khám phá các cơ hội cải tiến bằng cách thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về trải nghiệm của khách hàng. Bản đồ hành trình khách hàng (CJM) giúp bạn hiểu hành vi, suy nghĩ và cảm xúc của khách hàng trong suốt hành trình của khách hàng, giúp bạn phát triển kế hoạch kinh doanh dựa trên giá trị của khách hàng.

Visual Paradigm Professional là một phiên bản cao cấp với các tính năng mở rộng và công cụ mạnh mẽ hơn, giúp cho việc thiết kế, quản lý và phát triển dự án phần mềm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Visual Paradigm Professional

Để cài đặt phần mềm Visual Paradigm, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống phần mềm:
  • Truy cập vào trang web chính thức của Visual Paradigm
  • Chọn phiên bản phần mềm mà bạn muốn cài đặt. Visual Paradigm cung cấp nhiều phiên bản dành cho các mục đích khác nhau như thiết kế UML, quản lý yêu cầu, phân tích kinh doanh, và nhiều hơn nữa.
  • Khi đã chọn phiên bản, bạn sẽ được chuyển đến trang tải xuống. Tải xuống tập tin cài đặt phù hợp với hệ điều hành của bạn (Windows, macOS hoặc Linux).
 2. Chuẩn bị cho quá trình cài đặt:
  • Trước khi bắt đầu cài đặt, đảm bảo rằng bạn có quyền quản trị trên máy tính của mình (đối với Windows) và đã tắt các chương trình diệt virus hoặc phần mềm bảo mật tương tự.
 3. Cài đặt phần mềm:
  • Mở tập tin cài đặt mà bạn đã tải xuống.
  • Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các bước cài đặt. Theo dõi hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục.
  • Chọn ngôn ngữ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện cài đặt.
  • Chọn nơi lưu trữ và tiếp tục cài đặt.
 4. Kích hoạt phần mềm:
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể được yêu cầu nhập mã kích hoạt. Nếu bạn đã mua một bản quyền hoặc có mã kích hoạt, nhập nó vào và tiếp tục.
 5. Hoàn tất quá trình cài đặt:
  • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi động phần mềm từ menu Start (trên Windows) hoặc từ Launchpad (trên macOS).
 6. Đăng nhập (nếu cần):
  • Một số phiên bản của Visual Paradigm có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng. Đăng nhập vào tài khoản của bạn (hoặc tạo một tài khoản mới nếu cần) để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Visual-Paradigm-logo

Sau khi hoàn thành các bước trên, phần mềm Visual Paradigm sẽ đã được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng

Mua phần mềm Visual Paradigm Professional ở đâu?

Trải qua hơn 18 năm phát triển, Tri Thức Software đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới và Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm Visual Paradigm Professional có bản quyền và các thiết bị CNTT lớn tại Việt Nam. Cung cấp nhiều giải pháp phần mềm trọn gói cho nhiều khách hàng từ đa ngành nghề và đa hình thức tư nhân, nhà nước, giáo dục,…chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, triển khai và thương mại, chăm sóc có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt hơn, Quý khách hãy liên lạc với đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline (028) 22443013.

Ghi chú: Giá tham khảo cho số lượng 1 và thay đổi theo tỷ giá và số lượng. Quý khách vui lòng liên hệ Tri Thức để có giá chính xác vào thời điểm mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Visual Paradigm Professional”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

zalo-icon
phone-icon